HotTrẻĐời sống

Sau lần ăn một mình một con cá sấu, bà Tân Vlog quyết định nướng hẳn một con siêu to khổng lồ để mời mọi người nhưng chỉ có vài đứa cháu đến

Tuy chỉ có vài người nhưng con cá sấu nướng vẫn được “xử lý” gọn ghẽ.

Bên cạnh các clip làm đồ ăn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog thì con trai bà là Hưng Vlog cũng thường xuyên làm các món ăn siêu to khổng lồ để mời mẹ. Cách đây không lâu, Hưng đã làm hẳn một con cá sấu nướng siêu cay khổng lồ để mời mẹ, thế nhưng một mình bà Tân không thể nào ăn hết được con cá sấu này. Đến hôm nay thì bà đã quyết định tự tay làm và mời đàn cháu “đội quân chống thiu” của bà đến ăn cùng.

Sau lần ăn một mình một con cá sấu, bà Tân Vlog quyết định nướng hẳn một con siêu to khổng lồ để mời mọi người nhưng chỉ có vài đứa cháu đến - Ảnh 1.
Cách đây không lâu, Hưng Vlog đã làm hẳn một con cá sấu nướng siêu cay khổng lồ để mời mẹ.
Sau lần ăn một mình một con cá sấu, bà Tân Vlog quyết định nướng hẳn một con siêu to khổng lồ để mời mọi người nhưng chỉ có vài đứa cháu đến - Ảnh 2.
Còn hôm nay, bà Tân đã tự tay mình làm để mời các cháu ăn cùng.

Với một con cá sấu đã được sơ chế sẵn, các công đoạn chế biến của bà Tân dễ dàng hơn hẳn. Bà chỉ cần dùng nước sốt siêu cay tẩm lên xung quanh con cá sấu, chờ ngấm rồi cho lên nướng. Vì con cá sấu khá lớn nên bà đã phải buộc chặt cố định vào một cây tre lớn, sau đó cho lên nướng trên than củi.

Ở công đoạn nướng thịt cá sấu này, bà Tân cũng đã nhờ đến người con gái của mình để xoay cho con cá sấu không bị cháy. Nhờ đó, món thịt cá sấu nướng siêu cay được hoàn thành suôn sẻ.

Sau lần ăn một mình một con cá sấu, bà Tân Vlog quyết định nướng hẳn một con siêu to khổng lồ để mời mọi người nhưng chỉ có vài đứa cháu đến - Ảnh 3.
Sau lần ăn một mình một con cá sấu, bà Tân Vlog quyết định nướng hẳn một con siêu to khổng lồ để mời mọi người nhưng chỉ có vài đứa cháu đến - Ảnh 4.
Sau lần ăn một mình một con cá sấu, bà Tân Vlog quyết định nướng hẳn một con siêu to khổng lồ để mời mọi người nhưng chỉ có vài đứa cháu đến - Ảnh 5.

Với mục đích nướng để mời mọi người cùng ăn, thế nhưng do không thể tập trung đông người nên gần đây số người đến ăn cùng bà Tân các món siêu cay khổng lồ khá “hẻo”. Lần này, bên cạnh con trai, con gái thì cũng chỉ có thêm 2 người cháu nữa. Thế nhưng 2 bà cháu đã nhanh chóng “xử lý” hết phần thịt của con cá sấu nướng siêu cay khổng lồ này. 

Sau lần ăn một mình một con cá sấu, bà Tân Vlog quyết định nướng hẳn một con siêu to khổng lồ để mời mọi người nhưng chỉ có vài đứa cháu đến - Ảnh 6.
Sau lần ăn một mình một con cá sấu, bà Tân Vlog quyết định nướng hẳn một con siêu to khổng lồ để mời mọi người nhưng chỉ có vài đứa cháu đến - Ảnh 7.
Tuy ít người nhưng con cá sấu nướng đã được “xử lý” hết.

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close