Giải TríHot

Sau host Khôi Trần, Kiều Trang tiếp tục tiết lộ bí mật tập 13, 14 The Bachelor Việt Nam?

Người ham mộ The Bachelor Việt Nam chưa hết sửng sốt với phát ngôn của host Khôi Trần trong một bài báo gần đây thì Kiều Trang lại lên tiếng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Ở tập 12, Kiều Trang tỏ ra mạnh mẽ và không rơi giọt nước mắt nào khi phải dừng lại và rời khỏi nhà chung The Bachelor Việt Nam ngay trong đêm, MC Khôi Trần đã viết một bình luận trên mạng xã hội “Chỉ có tôi mới làm Kiều Trang khóc. Hãy đợi đấy”.

Thậm chí anh còn khẳng định trên Giadinhviet.net: “Hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của ACĐT và 24 cô gái chưa dừng lại ở đây, rất nhiều diễn biến bất ngờ sẽ còn xuất hiện ở tập 13 của chương trình. Và dĩ nhiên không phải tôi nói điều trên chỉ để nói chơi. Tôi nói được làm được. Tất cả sẽ được bật mí ở tập 13 của The Bachelor Việt nam.”

Ngay lập tức nhiều ý kiến tỏ ra hài lòng với phát ngôn của MC Khôi Trần: “Có ai thấy câu nói này của anh Khôi đàn ông cực kỳ hay không? Ôi yêu quá!; đẩy thuyền cho anh Khôi với công chúa Trang nào bà con…”

Thậm chí tuyên bố của MC Khôi Trần như giải tọa được tâm lý người ham mộ khi họ mất ăn mất ngủ mấy ngày qua vì chương trình

Pic coment khán giả

Trước rất nhiều ý kiến bán tín bán nghi, Kiều Trang cũng đã lên tiếng khẳng định và đính chính thông tin trong một bình luận: “Hình như tập 14 mới có cảnh đó anh

Có vẻ như mọi chuyện chưa kết thúc ở đây, vậy thực hư tập 14 The Bachelor Việt Nam có điều gì bất ngờ mà chính người trong cuộc như host Khôi Trần và Kiều Trang phải lên tiếng úp mở như vậy?

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close