Giải TríHot

Sao Hollywood tiếc thương cha đẻ của các siêu anh hùng Marvel

Hugh Jackman, Chris Evans, Ryan Reynolds… và nhiều ngôi sao đóng phim Marvel cùng tri ân Stan Lee.

Ngày 12/11, tác giả truyện tranh kiêm nhà sản xuất phim Stan Lee –  người sáng tạo nên các các bộ truyện tranh Spider-ManIron Man, X-Men – giã biệt cõi đời ở tuổi 95. Ngay khi nghe tin buồn, hàng loạt ngôi sao Hollywood đã bày tỏ sự tiếc thương đối với huyền thoại Marvel.

Captain America Chris Evans tưởng nhớ Stan Lee.

“Captain America” Chris Evans tưởng nhớ Stan Lee.

Chris Evans – tài tử đóng vai Đội trưởng Mỹ Captain America trong loạt phim Avengers bày tỏ: “Trong hàng thập kỷ, ông đã mang đến cho các thế hệ từ lớn đến nhỏ những cuộc phiêu lưu, đào tẩu, sự an ủi, niềm tin, cảm hứng, sức mạnh, tình bạn và niềm vui. Ông luôn thể hiện tình yêu, lòng tốt và sẽ để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong cuộc đời của rất nhiều, rất nhiều người!”.

Robert Downey Jr. – ngôi sao Iron Man chia sẻ bức ảnh kỷ niệm với Stan Lee trên Instagram cùng dòng tâm sự: “Xin cảm ơn ông vì tất cả mọi điều cháu đã có được. Hãy yên nghỉ nhé Stan Lee”.

Người sắt chia sẻ ảnh kỷ niệm bên tác giả của các siêu anh hùng.

“Người sắt” chia sẻ ảnh kỷ niệm bên tác giả của các siêu anh hùng.

Hugh Jackman – ngôi sao thủ vai Wolverine của loạt phim X-Men đăng bức ảnh chụp cùng Stan Lee cùng dòng tưởng nhớ: “Chúng ta đã mất đi một thiên tài sáng tạo. Stan Lee là người tiên phong trong vũ trụ siêu anh hùng. Tôi rất tự hào khi trở thành một phần trong di sản của ông và đã giúp mang một trong những nhân vật của ông đến với cuộc sống“.

Ryan Reynolds – nam diễn viên hóa thân thành nhân vật Deadpool của Marvel viết: “Cố kìm lòng… Hãy yên nghỉ nhé, Stan. Cảm ơn ông vì mọi thứ“.

Ryan Reynolds cũng may mắn được hóa thân thành một trong những nhân vật truyện tranh của Stan Lee.

Ryan Reynolds hóa thân thành nhân vật Deadpool trong truyện tranh của Stan Lee.

Ngôi sao phim hành động Dwayne Johnson dù chưa góp mặt trong bộ phim nào của Marvel nhưng đã có cơ hội gặp gỡ và rất ngưỡng mộ tài năng, nhân cách của Stan Lee. The Rock viết: “Chúng ta đã mất đi một người tốt: một người đàn ông, một cuộc đời tuyệt vời, người đồng sáng tạo nên các siêu anh hùng của Marvel và những bộ phim Iron Man, Spiderman, The Hulk, X-Men… Khi tôi mới đến Hollywood nhiều năm trước, ông ấy đã nồng nhiệt chào đón tôi, sẽ không bao giờ tôi có thể quên điều đó. Ông ấy cho tôi những lời khuyên rất chân thành về định hướng sự nghiệp, điều mà tôi vẫn luôn ghi lòng tạc dạ. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo vũ trụ của Stan Lee đã tác động đến các thế hệ trên thế giới nhiều đến mức nào. Hãy yên nghỉ trong tình yêu nhé, người bạn của tôi“…

Đông đảo các nghệ sĩ khác như AJ McLean, Chris Pratt, Jimmy Kimmel, Jennifer Garner… cũng dành lời tri ân và ôn lại những kỷ niệm đẹp với cha đẻ của các siêu anh hùng từ truyện tranh Marvel đến màn ảnh Hollywood.

Stan Lee từng nhận Huân chương nghệ thuật quốc gia Mỹ 2008 từ Tổng thống George W. Bush. Ông được gắn sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood năm 2011.

Theo Ngôisao.net

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close