Giải TríHot

Quang Hà tặng 1000 áo lạnh và 50 triệu cho học sinh nghèo vùng cao Hà Giang

Ngày 10/11, ca sĩ Quang Hà tặng một ngàn áo lạnh và 50 triệu cho các em học sinh nghèo ở vùng núi cao Hà Giang. Vì bận rộn trong lịch diễn nên nam ca sĩ đã nhờ chị gái thay mặt anh lên tận Hà Giang để trao quà tận tay cho các em nhỏ.

Hành trình Áo ấm mùa đông hướng về Hà Giang của đoàn thiện nguyện thể thao Phương Dũng kết hợp với ca sĩ Quang Hà đã đem cái ấm về cho các em học sinh ở cao nguyên núi đá Hà Giang.

Vào tháng 11, mùa đông lạnh lẽo đã về trên vùng núi cao. Có nhiều em học sinh vì quá nghèo nên không có áo ấm để mặc đi học. Biết được hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nên nam ca sĩ Quang Hà quyết định thực hiện chuyến đi thiện nguyện. Anh hi vọng những phần quà này sẽ giúp phần nào xua đi cái lạnh giá của vùng núi cao nguyên.

Thay mặt Quang Hà, chị gái Phương Dũng đã nhận trách nhiệm lên tận Hà Giang để trao các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ. “Một việc làm mà chị rất yêu thích. 920 em học sinh đã được nhận áo, 20 suất hộ nghèo đã được nhận quà, tiền mặt 22 suất học sinh nghèo cũng đã được nhận đầy đủ và áo quà còn lại sẽ trao nốt cho các em Xín Cái Hà Giang” – chị Phương Dũng chia sẻ.

Tấm lòng của anh đã sưởi ấm cho các em nhỏ nghèo khó ở Hà Giang trong cái thời tiết khắc nghiệt của mùa đông này.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close