Âm NhạcGiải TríHot

Quán quân “Tuyệt đỉnh song ca nhí” tung bộ ảnh đầy sắc màu chào xuân

Những ngày cuối năm, sau khi kết thúc việc học Quỳnh Anh cùng với chị gái của mình đã thực hiện bộ ảnh đón xuân đầy màu sắc.

Quỳnh Anh, quán quân của “Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017” là một cô bé nhỏ nhắn với mái tóc dài đen nhánh, giọng hát ngọt ngào đầy nội lực của tài năng này đã gợi nhớ gợi thương cho không ít khán giả.

Không chỉ hát hay, giọng ca nhí gốc Đà Nẵng vốn là cô bé ngoan, hiền và chăm học. Sau khi kết thúc chương trình học lớp 6 tại Đà Nẵng, với học lực giỏi của mình, Quỳnh Anh đã dành được suất học bổng toàn phần tại trường Trung học – THCS – THPT Việt Mỹ, TP.HCM.  Cô bé quyết định một thân một mình khăn gói vào TP.HCM học tập và theo đuổi đam mê ca hát của mình.

Quỳnh Anh cùng người chị Quỳnh Lê (con mẹ nuôi) bên tà áo dài vô cùng duyên dáng

Cuộc sống một mình năm đầu tiên tại Sài Gòn ngoài thầy cô bạn bè trong trường thì Quỳnh Anh còn nhận được sự yêu thương và chăm sóc đặc biệt của mẹ nuôi và chị gái Quỳnh Lê. Họ chính là gia đình thứ hai của quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017, vì vậy mà tình cảm của Quỳnh Anh và Quỳnh Lê rất thân thiết.

Chị gái Quỳnh Lê nhiều năm là học sinh giỏi toàn trường, đồng thời cũng là một tài năng nhí trong âm nhạc, từng đạt các giải thưởng danh giá: Cúp Vàng đơn ca, và Cúp bạc đàn piano tại Asia Pacific Arts Festival (liên hoan nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương).

Chị gái Quỳnh Lê

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh đầy sắc xuân của hai chị em Quỳnh Anh, Quỳnh Lê:

Tết năm nay, giọng hát nhí sẽ về về Đà Nẵng – quê hương mình để đón tết cùng gia đình và những người thân yêu, sau đó sẽ trở lại Sài Gòn tiếp tục chương trình học tập của mình.

Huyền Trân

 

 

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close