Giải TríHot

Quán quân The Voice Ngọc Ánh: “Chưa từng nghĩ đến việc sẽ tạo scandal”

Quán quân The Voice Ngọc Ánh thẳng thắn cho biết, cô luôn xác định sẽ đi lên bằng tài năng thực sự. Bởi đó chính là cách giúp tên tuổi người nghệ sĩ tồn tại lâu dài nhất trong lòng khán giả.

PV: Sớm tự lập khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chuyện học hành của cô sinh viên năm đó như thế nào?

Ngọc Ánh: Chuyện tự lập trên ghế nhà trường không phải là chuyện hiếm hiện nay, nhất là với các sinh viên ngành nghệ thuật. Ngay từ khi bước chân vào giảng đường đại học, Ngọc Ánh luôn nghĩ sẽ tìm cho mình một công việc bên cạnh chuyện học tập ở trường, vừa trang trải cuộc sống lại cho mình những kĩ năng, kinh nghiệm tốt cho sau này. Chuyện học hành của Ngọc Ánh ở trường luôn được coi trọng, Ngọc Ánh luôn cân bằng giữa công việc và học tập để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất, giờ như vậy và trước cũng như vậy. Rất may, các thầy cô ở trường của Ngọc Ánh đã luôn tạo điều kiện và giúp đỡ cho Ngọc Ánh vừa làm thêm vừa đi học.

PV: Gia đình gặp khó khăn, tại sao cuối cùng bạn vẫn quyết theo học và theo đuổi âm nhạc thay vì học một ngành khác để kiếm tiền nhanh?

Ngọc Ánh:Việc học luôn được Ngọc Ánh xác định là quan trọng với bản thân mình còn âm nhạc là đam mê, mỗi người đều có lựa chọn cho riêng mình và sự lựa chọn đó phù hợp với bản thân nên Ngọc Ánh quyết định chọn con đường đó. Và bạn thấy đó, có lẽ Ngọc Ánh đã chính xác trong sự lựa chọn này của mình. Ngọc Ánh luôn hướng tới một sự lâu dài, một tương lai xa hơn thay vì nghĩ cho những cái ở trước mắt.

PV: Từ khi còn phải đi học đã làm thêm để phụ giúp gia đình, Ngọc Ánh có mặc cảm? 

Ngọc Ánh: Tại sao phải mặc cảm? Ngược lại, Ngọc Ánh phải tự hào về những gì mình đã làm và cảm ơn gia đình đã cho Ngọc Ánh những điều tốt đẹp nhất. Đi làm thêm, dù là công việc gì miễn là làm ra tiền bằng chính sức lao động của bản thân đều đáng quý, đáng trân trọng. Giúp được cho gia đình, bản thân là những gì Ngọc Ánh hài lòng nhất khi nhìn lại quãng thời gian vừa qua của mình.

PV: Từng chịu hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, vậy kinh tế của gia đình hiện nay có đủ để Ngọc Ánh theo đuổi âm nhạc?

Ngọc Ánh: Sự ủng hộ lớn nhất Ngọc Ánh cần từ gia đình là sự động viên, ủng hộ, là tình yêu thương. Bố mẹ đã vất vả vì mình nhiều và chỉ cần bố mẹ ủng hộ thì khó khăn đến mấy Ngọc Ánh cũng vượt qua. Thời gian đầu, gia đình không ủng hộ việc Ngọc Ánh theo con đường này nhưng giờ vì đam mê của con gái nên bố mẹ giờ đã là hậu phương vững chắc, như thế là đủ còn kinh tế của gia đình thế nào thì Ngọc Ánh xin phép không chia sẻ.

PV: Về sự giúp đỡ của HLV Noo Phước Thịnh trong bước đường sự nghiệp của Ngọc Ánh thì sao?

Ngọc Ánh: Ngọc Ánh luôn cảm ơn sự giúp đỡ của HLV Noo Phước Thịnh với mình. Nếu không có sự giúp đỡ của anh Noo thì Ngọc Ánh đã không có được những thành công như vừa qua. Sau cuộc thi, hai anh em vẫn thường xuyên trò chuyện, anh vẫn cho Ngọc Ánh những lời khuyên trong vai trò của người đi trước để Ngọc Ánh có những bước đi tốt nhất trong con đường âm nhạc của mình. Và tất nhiên, bản thân Ngọc Ánh cũng luôn cố gắng để không phụ lòng HLV của mình.

PV: Là một nghệ sĩ trẻ vừa bước chân vào showbiz, bạn có lo ngại với những thị phi luôn xuất hiện trong môi trường giải trí?

Ngọc Ánh: Ngọc Ánh nghĩ một khi bước chân vào làng giải trí thì bạn phải chuẩn bị sẵn tâm thế đối mặt với những thị phi, ngay cả cuộc sống đời thường cũng khó tránh khỏi những việc đó thì trong showbiz lại càng khó. Việc quan trọng là đối diện, vượt qua những thị phi đó như thế nào và chứng tỏ được mình trong làng giải trí mới là điều quan trọng.

PV: Ngọc Ánh đã từng nghĩ đến cách tạo scandal để nổi tiếng chưa?

Ngọc Ánh:Ngọc Ánh mới bước chân vào showbiz, tập trung toàn lực cho cuộc thi The Voice và sau đó là sản phẩm âm nhạc đầu tay nên chưa từng nghĩ tới việc tạo scandal hay gì đó (cười). Đùa vậy chứ Ngọc Ánh luôn xác định nổi tiếng bằng chính tài năng của mình, chỉ có vậy tên tuổi người nghệ sĩ mới tồn tại lâu dài trong lòng khán giả..

Cảm ơn Ngọc Ánh về cuộc trò chuyện!

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close