Gia Đình Trẻ

Ông bố trẻ của The Voice kể về “mối lương duyên” với HLV Noo Phước Thịnh

Hoàng Xuân Quỳnh chia sẻ: “Cô ấy chính là người mang Quỳnh đến với The Voice, là người đã hiểu thấu tâm tư và ủng hộ hết mình việc Quỳnh đi thi”.

Duyên đến với team Noo vì chọn bài hát vợ yêu thích

Trong vòng giấu mặt, Hoàng Xuân Quỳnh đã lựa chọn thể hiện ca khúc Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi của Noo Phước Thịnh để trình diễn, điều này khiến nam ca sĩ vô cùng bất ngờ khi nghe Xuân Quỳnh hát những câu đầu tiên trong bản hit của mình. Với chất giọng khỏe, chắc, trầm ấm và lại đem bài hát của HLV Noo Phước Thịnh đi thi, Xuân Quỳnh khiến cho các HLV còn lại vô cùng đau đầu trong việc lựa chọn có nên bấm hay không và cuối cùng chàng trai đến từ đất tổ Phú Thọ đã chinh phục và trở thành 1 thành viên trong team HLV Noo Phước Thịnh.

Được biết, lý do anh lựa chọn bài hát này là vì đây là bài hát mà vợ anh vô cùng yêu thích.

“Cô ấy chính là người mang Quỳnh đến với The Voice, là người đã hiểu thấu tâm tư và ủng hộ hết mình việc Quỳnh đi thi. Trước đây khi 2 vợ chồng chưa hiểu nhau, thì cô ấy cũng khá quyệt liệt và không muốn Quỳnh theo đuổi con đường ca hát nhưng dần dần khi đã hiểu nhau hơn, chia sẻ được với nhau nhiều hơn thì cô ấy lại chính là người đã cổ vũ Quỳnh đi thi, nguồn động lực lớn nhất để Quỳnh bước chân lên sân khấu.

Thời gian này cũng khá là thiệt thòi cho cô ấy, vì thời gian đó Quỳnh thì phải ở trong thành phố Hồ Chí Minh tập trung cho vòng tiếp theo, vợ và con nhỏ 5 tháng tuổi thì ở ngoài Bắc, vừa nhớ vợ vừa nhớ con, nhưng đây sẽ là động lực để Quỳnh cố gắng thật nhiều hơn.”. Học trò Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Người đàn ông mẫu mực, luôn coi gia đình là số một 

Dù đang tập trung cho cuộc thi nhưng trong mọi hoạt động của mình, Xuân Quỳnh đều hướng tới gia đình và đặt gia đình lên trên hết. “Việc lập gia đình là rào cản với nhiều nghệ sĩ nhưng với Quỳnh thì không. Vì để lựa chọn thì Quỳnh sẽ luôn chọn gia đình. Việc hút fan hay không đối với Quỳnh không quan trọng, Quỳnh chỉ cần có một lượng fan trung thành thực sự hiểu mình và luôn ủng hộ những hoạt động nghệ thuật của mình là được”. Ông bố một con Xuân Quỳnh chia sẻ. 

Chia sẻ về những dự án âm nhạc trong tương lai, Hoàng Xuân Quỳnh thổ lộ: “Hiện tại Quỳnh đang cố gắng hoàn thiện một vài bản cover trước khi ra mắt một sản phẩm của riêng mình. Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình”.

Hiện tại Xuân Quỳnh đang có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ và một thiên thần bé bỏng. Rất có thể trong tương lai chúng ta sẽ được chứng kiến Xuân Quỳnh hát những ca khúc về gia đình hay về tình cha – con.

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close