Giải TríTrẻTV Show

Nhóm nhạc “Lovely boys” The Voice sở hữu triệu lượt xem trên Youtube

Sự xuất hiện của nhóm nhạc “Lovely boys” với tiết mục dự thi mashup “Một đêm say – Mượn rượu tỏ tình”  tại vòng Giấu mặt – The Voice nhanh chóng cán mốc triệu lượt xem trên kênh Youtube.    

Lovely boys đã mang đến một không gian âm nhạc ngập tràn màu sắc tươi vui, hai ca khúc nổi tiếng đã được nhóm “khoác lên một chiếc áo mới” và làm cả khán phòng phải đứng dậy nhún nhảy hát theo. HLV Thanh Hà cho rằng đây là một tiết mục đã tai đã mắt, đặc biệt ai cũng điển trai khiến chị đứng lên tung tăng nhảy múa.

Lovely Boys phá đảo trên sân khấu The Voice 2019
Mashup “Một đêm say – Mượn rượu tỏ tình” đã nhanh chóng đạt triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Lần đầu tiên nhóm nhạc xuất hiện tại sân khấu The Voice nhưng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và khiến cho cả ban giám khảo cũng như khán giả vô cùng thích thú. Chính vì thế, tiết mục mashup “Một đêm say – Mượn rượu tỏ tình” của nhóm nhạc “Lovely boys” đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt xem.

Phần thể hiện của 4 chàng trai cũng nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo. Huấn luyện viên Tuấn Hưng hào hứng cho biết xem các chàng trai hát lại nhớ đến nhóm nhạc “Giao thời” ngày xưa của Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. Tuấn Hưng còn cho biết mình có kinh nghiệm khi từng là thành viên nhóm “Quả dưa hấu” và anh sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng gờm của các nhóm.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh khen ngợi giọng hát solo của từng thành viên và góp ý tên gọi của nhóm nên thay đổi vì sau này ai cũng trưởng thành và sẽ không còn ngọt ngào nữa, anh cũng bấm chọn mặc dù sẽ không có quyền được nhóm nhạc chọn. Kết quả, nhóm “Lovely boys” đã chọn về đội của danh ca Thanh Hà.

Thanh Hà,Giọng hát Việt 2019,sao Việt

Đặc biệt, nhóm “Lovely boys” đã mang bánh kem và hoa lên chúc mừng sinh nhật HLV Thanh Hà khiến cô xúc động rớt nước mắt. HLV Thanh Hà chia sẻ, đây là sinh nhật 50 tuổi nhưng cô vẫn còn được đứng trên sân khấu và làm công việc mà mình yêu thích và hứa hẹn sẽ có một khoảng thời gian làm việc thật thú vị với các học trò.

Tập 2 The Voice – Giọng hát Việt 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Lan Anh

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close