Giải Trí

Nguyễn Trần Trung Quân xác nhận Nhã Phương đang mang thai!

Giadinhviet.net – Sau bao ngày fans đợi mong Trường Giang, Nhã Phương xác nhận tin đồn mang thai, thì Nguyễn Trần Trung Quân mới là người vô tình xác nhận thông tin này.

Trong suốt thời gian qua, dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận, nhưng vẫn rất nhiều người tin rằng Nhã Phương thật sự đang mang bầu, vì vòng hai của nữ diễn viên lớn bất thường. Khán giả đặc biệt là fans của cặp đôi rất mong chờ đây không chỉ tin đồn mà là sự thật, vì dù gì cả hai cũng đã về chung một nhà rồi. Huống chi Trường Giang cũng đã không còn trẻ nữa. Nam danh hài cũng nhiều lần chia sẻ muốn sớm có con.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào hôm qua (ngày 9/11), nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ việc bạn thân của mình đang mang bầu. Khi được hỏi lý do vì sao Nhã Phương lại không tham gia vào dự án âm nhạc lần này, thì anh chàng trả lời: “Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay”.

Cho đến thời điểm hiện tại cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương vẫn không có bất kỳ phát ngôn chính thức nào về thông tin này, nhưng những chia sẻ của Trung Quân đã phần nào khẳng định cặp đôi thật sự đã có tin vui.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close