Giải TríHot

Ngắm trọn bộ hình cưới của quán quân The Bachelor Thùy Dương cách đây nhiều năm và cái kết bất ngờ?

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về lời đồn Thùy Dương – Quán quân The Bachelor đã có gia đình. Nhiều người còn nhanh tay đào mộ lại nguyên một album hình cưới của cô cách đây 4 năm.

Trong bộ hình cưới cách đây nhiều năm có một hình chụp trên xích lô, cũng khá giống hình ảnh Thuỳ Dương và Quốc Trung chụp cách đây không lâu tại Hội An. Đây thực sự là một trùng hợp bất ngờ.

Cư dân mạng nhanh tay nhanh mắt tìm ra album cưới của Thùy Dương mặc dù cách đây khá lâu.

Thời gian gần đây, cái tên Thùy Dương khá hot trên mạng xã hội bởi vụ việc thực hư chuyện cô đã có gia đình và là một người mẹ đơn thân trong chương trình The Bachelor – Anh chàng độc thân. Chính vì sự việc gây “sốc” này khiến cho dân tình không khỏi tò mò nhanh chóng truy lùng đào mộ hình cưới của cô với một anh chàng có tên là Tuấn từ năm 2014.

Dưới đây là một số hình cưới mà cộng đồng mạng đã “soi” ra được:

Được biết, Thùy Dương là quán quân của chương trình The Bachelor, cô nàng được anh chàng độc thân Quốc Trung đặt trọn niềm tin và chọn cô là người sánh đôi với anh trong suốt cuộc đời. Quốc Trung luôn có thành kiến với những người người phụ nữ là người mẹ đơn thân. Thế nhưng, tin đồn Thùy Dương chính là một single mom đang được cư dân mạng rộ lên trong thời gian gần đây. Và mới đây nhất, cả một album ảnh cưới của Thùy Dương cũng được dân mạng “moi” ra cho bằng được.

Trước đó, Thùy Dương cũng có một ảnh tương tự chụp chung với Quốc Trung trên xe xích lô.
Cư dân mạng “ném đá” Thùy Dương vì quá giả dối.

VyM

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close