Giải TríHậu Trường

Mỹ Tâm vừa bế em bé vừa hát tặng các cụ già

Ca sĩ chiếm tình cảm của mọi người bằng sự thân thiện, gần gũi trong buổi trao quà từ thiện.

Ngày 21/1, Mỹ Tâm cùng êkíp sản xuất phim Chị trợ lý của anh trao 200 phần  cho người nghèo, người già neo đơn tại tỉnh Vĩnh Long. Đây là hoạt động thường niên của Mỹ Tâm với quỹ từ thiện mang tên cô, giúp bà con nghèo có một cái Tết đầm ấm hơn.

Mỹ Tâm bồng và ru em bé với bài hit Nơi mình dừng chân

Sau mỗi phần quà, ca sĩ còn mừng tuổi các cụ già. Ngoài hỗ trợ tiền, cô ca hát, trò chuyện với từng người. “Nhiều khán giả lần đầu nhìn thấy tôi ngoài đời tỏ ra ngạc nhiên vì nhìn tôi nhỏ bé hơn khi lên hình”, ca sĩ kể.

Mỹ Tâm dành tặng mọi người ca khúc Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ… Khi thấy một cậu bé ba tuổi liên tục cười suốt từ đầu buổi trao quà từ thiện, cô xin được bế cậu bé lên giao lưu. Sự hài hước, chân thành của ca sĩ khiến không khí trở nên gần gũi, thân mật hơn.

10 năm qua, Mỹ Tâm luôn dành thời gian cuối năm tổ chức chuyến từ thiện cùng fan. “Tôi hạnh phúc khi chứng kiến sự hân hoan của bà con trong những chuyến thiện nguyện. Bởi tôi có cơ hội đóng góp, sẻ chia yêu thương đối với những mảnh đời kém may mắn hơn trong xã hội”, ca sĩ tâm sự.

Ca sĩ Mỹ Tâm tặng quà Tết cho các cụ già.

Sau buổi từ thiện, Mỹ Tâm, Mai Tài Phến và êkíp phim Chị trợ lý của anh đến một số cụm rạp ở Vĩnh Long, Cần Thơ giao lưu, cảm ơn người hâm mộ ủng hộ bộ phim. Giọng ca gốc Đà Nẵng cũng chia sẻ thông tin về CD nhạc phim sắp ra mắt.

Theo Vietnamnet

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close