Giải TríHot

Mới chỉ là tin đồn Thùy Dương giấu nhẹm chuyện kết hôn, cư dân mạng đã “ném đá” không thương tiếc

Giadinhviet.net – Thẳng thừng, mạnh tay “ném đá” Thùy Dương giấu giếm chuyện kết hôn là cách khán giả thể hiện sự phẫn nộ, thất vọng dù mới chỉ là tin đồn.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Quán quân của The Bachelor mùa đầu tiên, Thùy Dương nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Mới đây, một hình ảnh và clip cưới của Thùy Dương từ năm 2012 đã nhanh chóng bị khán giả phát hiện. Ngay lập tức, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh và video cưới này với tốc độ chóng mặt.

Nhiều khán giả cho rằng đây chính là bằng chứng để khẳng định Thùy Dương đã kết hôn. Nhiều người còn “hùng hồn” quả quyết Thùy Dương hiện đang làm mẹ đơn thân. Tất cả chỉ là tin đồn và chưa biết thực hư ra sao nhưng cư dân mạng đã thẳng tay “ném đá” quán quân The Bachelor mùa đầu tiên.

Người trong cuộc vẫn giữ im lặng thì khán giả đã lên tiếng “xác nhận” thay

“Cả nước bây giờ nhổ nước bọt cho vào mặt, có đáng không? Bắt đầu đã gian dối mai này còn dối gian được điều gì?”, “Đàn bà ngay từ đầu đã gian dối là đàn bà hèn nhất! Giấu giếm là vì có mục đích có tâm cơ nên mới thế, khóc lóc cái gì nếu thật là single mom thì có khác nào tự vả vào mặt mình, đánh mất danh dự chính mình! Single mom ko xấu nhưng con người ấy quá xấu, sao thấy nổi da gà với những người không tự trọng làm mọi cách để đạt được mục đích …!”  và vô vàn những lời chỉ trích khác của khán giả hướng thẳng đến Thùy Dương.

Khán giả “ném đá” Thùy Dương bằng những lời chỉ trích nặng nề
Cư dân mạng tỏ ra thất vọng vì cho rằng đã bị Thùy Dương lừa

Một số khán giả khác “tỉnh táo” hơn trước tin đồn này, cho rằng đây chỉ là hình ảnh và clip quảng cáo của Thùy Dương cho một nhãn hiệu váy cưới.

Giữa nhiều luồng dư luận trái chiều, ở diễn biến khác, trong teaer cuối tập 13, Thùy Dương đã ấp úng thú nhận điều gì đó “Xin lỗi! Dương là một…”. Ngay lập tức, host Khôi Trần đã ngạc nhiên đến mức trợn tròn mắt và đưa tay che miệng. Điều gì đã khiến host của chương trình bất ngờ đến vậy? Đây là điều khiến khán giả đứng ngồi không yên để tìm câu trả lời.

Sau tất cả, Thùy Dương  có phải là single mom? Hay chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam chỉ đang tung hỏa mù để khán giả đoán già đoán non. Tất cả sẽ được hé lộ trong tập cuối của chương trình. Tập 14 Anh chàng độc thân được phát sóng lúc 20h30 thứ 3 ngày 13/11 trên HTV7.

(P.H)

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close