Âm NhạcGiải Trí

Mei – Huỳnh Phương Mai: Tôi không sợ bị nhầm là “gà” của Đông Nhi

Giọng ca trẻ Mei – Huỳnh Phương Mai cho rằng cá tính âm nhạc sẽ tạo nên sự khác biệt chứ không phải là cái tên.

Huỳnh Phương Mai (nghệ danh Mei), sinh năm 1997. Nữ ca sĩ từng lọt vào top 8 của Giọng hát Việt 2017.
Ngoài giọng hát tốt, nội lực, âm vực rộng, Huỳnh Phương Mai – Mei còn có khả năng chơi nhạc cụ cũng như sáng tác khá ấn tượng.
Giọng ca 9x từng đạt được thành tích tốt trong nhiều cuộc thi. Nổi bật trong số đó là huy chương vàng cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” toàn quốc lần thứ X, top 8 Giọng hát Việt 2017.
Mới đây, Mei đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay. Nói về màn trở lại với âm nhạc, nữ ca sĩ nói muốn thử sức với nhiều dòng nhạc và nhiều hình tượng khác nhau.
Ca khúc “Chỉ cần anh nói” là sản phẩm đầu tay, được nữ ca sĩ ấp ủ trong một khoảng thời gian dài. Ca khúc buồn kể về câu chuyện một cô gái vẫn không quên được tình cũ dù chia tay đã lâu. Giọng hát cảm xúc, đầy tự sự của Mei là điểm đáng chú ý của sản phẩm âm nhạc lần này.
Trong năm nay nữ ca sĩ dự định sẽ cho ra mắt một sản phẩm nữa, là một bài hát do cô tự sáng tác và sẽ đầu tư hơn về mặt âm nhạc cũng như hình ảnh. Chia sẻ về lần chào sân với Vpop, Mei thừa nhận gặp nhiều khó khăn. Trong hiện trạng nhạc Việt và các show truyền hình đang bão hòa, việc tìm cho mình một chỗ đứng là điều không dễ.
Nói về nghệ danh Mei, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ rằng không sợ bị nhầm lẫn với “gà” của ca sĩ Đông Nhi. Mei tự tin cá tính âm nhạc âm nhạc sẽ là điều làm nên sự khác biệt của cô trong thị trường giải trí.

“Chỉ cần anh nói” – Mei: 

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close