Giải TríHot

Mẹ Quốc Trung tức giận bỏ đi không chấp nhận “nàng dâu” Thùy Dương The Bachelor

Giadinhviet.net – Những tưởng mẹ Quốc Trung rất hài lòng về nàng dâu tương lai Thùy Dương, nhưng trailer tập 14 của chương trình tiết lộ bà đã rất tức giận và không chấp nhận Quán quân The Bachelor.

Sau hơn 3 tháng phát sóng, Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam đang đi đến hồi kết. Chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả. Mới đây, fanpage chính thức của The Bachelor tung trailer tập 14 khiến khán giả vô cùng thảng thốt.

Theo đó, đoạn trailer tiết lộ Thùy Dương có cuộc gặp gỡ với gia đình của Quốc Trung tại nhà riêng của anh. Trong cuộc nói chuyện, mẹ của Quốc Trung vô cùng tức giận và thẳng thừng không chấp nhận Thùy Dương: “Ngay từ đầu có thể sửa sai ngay từ đầu, trong giữa chương trình cũng có thể sửa sai, hoặc khi gần hết chương trình vẫn có thể sửa sai, nhưng mà vẫn giữ y nguyên như vậy là cố tình, là mẹ không chấp nhận”. Mẹ Quốc Trung nổi giận đến mức, dứt câu nói, bà đứng lên và bỏ đi ngay.

Gia Đình Việt

Rồi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo ? điều gì khiến mẹ Quốc Trung phải tức giận đến thế ? ôi nôn tập 14 quá

Người đăng: Gia đình Việt vào Chủ nhật, 11 tháng 11, 2018

Trước đó, trong tập 12, mẹ của anh chàng độc thân đã rất “thương” và rất hài lòng về nàng dâu tương lai. Điều gì đã khiến người “phụ nữ quyền lực” thay đổi thái độ và có những lời lẽ nặng nề như vậy với cô gái yếu đuối được Quốc Trung trao nhẫn? Thùy Dương đã làm sai điều gì? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 14 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam được phát sóng lúc 20h30 thứ 3 ngày 13/11 trên HTV7.

P.H

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close