Động vật

Mật – chú chó đầu tiên nhận Nút Vàng Youtube tại Việt Nam

Mới đây, Mật vinh dự là chú chó đầu tiên nhận Nút Vàng của Youtube tại Việt Nam.

Sao Mai (1994) là cái tên quen thuộc với những người yêu thú cưng ở Việt Nam. Cô hiện là chủ thương hiệu Spa & Pet Shop “Mật Pet Family” thành lập từ năm 2011, thời điểm ngành “chăm sóc thú cưng” còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ tình yêu động vật và sự đam mê, cô chủ Sao Mai và Mật đã cùng nhau xây dựng nên thương hiệu thú cảnh “Mật Pet Family”.

Là chú chó được yêu thích và nổi tiếng nhất Việt Nam, Mật đã cùng cô chủ trở nên nổi tiếng với nhiều clip đáng yêu, vui nhộn và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng. Mới đây, Mật vinh dự là chú chó đầu tiên nhận Nút Vàng của Youtube tại Việt Nam khi sở hữu kênh youtube riêng có lượng fan “khủng” lên đến 1.150.000 người theo dõi.

Mật vinh dự là chú chó đầu tiên nhận Nút Vàng của Youtube tại Việt Nam.

Một điều ít ai biết Mật là chú chó mà cô chủ Sao Mai yêu quý nhất. Với cô Mật là người bạn gắn bó từ thời niên thiếu và cũng là động lực để cô kinh doanh, vậy nên khi lập nghiệp cô đã lấy tên đặt cho thương hiệu thú cưng của mình. Sau khi Mật mất, cô tiếp tục nuôi một đứa con hậu duệ và vẫn đặt tên là Mật để tưởng nhớ đến người bạn xưa.

Một số hình ảnh của Mật cùng cô chủ Sao Mai:

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close