HotTổng Hợp

Lợn rừng “khủng” hơn 1 tạ húc thủng bụng, cắn đứt ngón tay người tại Nghệ An

Thấy nhóm người đi qua, con lợn rừng lớn hơn 1 tạ lao ra tấn công khiến một người đàn ông bị trọng thương.

Ngày 4/11, Trung tâm Y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang cấp cứu và điều trị cho một bệnh nhân bị lợn rừng húc thủng bụng, cắn đứt ngón tay.

Trước đó, khoảng 17h ngày 3/11, ông Vi Văn Nhân (63 tuổi, trú bản Phả Phạt, xã Cắm Muộn, Quế Phong) cùng nhóm người dân trong bản đi làm rẫy về thì bất ngờ bắt gặp 1 con lợn rừng lớn. Khi thấy nhóm người dân, con lợn rừng này bất ngờ lao ra tấn công. Bị tấn công, ông Nhân không kịp tránh nên bị lợn rừng húc thủng bụng, chân và cắn đứt ngón tay áp út. Ông Nhân sau đó được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Lão nông bị lợn rừng khủng hơn 1 tạ húc thủng bụng, cắn đứt ngón tay - Ảnh 2.
Ông Nhân bị thương phải nằm viện điều trị

Riêng con lợn rừng sau khi tấn công người đã bỏ chạy khắp nơi. Đến 23h cùng ngày, hàng chục người dân đã lùa được con lợn xuống bờ suối và quăng chài vây bắt thành công, xẻ thịt con lợn rừng này chia cho mọi người.

Lão nông bị lợn rừng khủng hơn 1 tạ húc thủng bụng, cắn đứt ngón tay - Ảnh 3.
Nhiều vết thương trên người ông Nhân

ông Nhân cho biết: “Con lợn này nặng hơn 100kg, chưa khi nào tôi thấy con lợn rừng lớn đến như vậy. Con lợn này rất hung hăng nên tôi không kịp bỏ chạy“. Theo người dân địa phương, đây không phải lần đầu con lợn này xuất hiện gần khu vực này. Nhiều lần trước, con lợn này từng vào phá vườn rau và bị người dân đuổi đi.

Theo Dân Trí

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close