Giải TríHot

Lộ ảnh con gái của quán quân The Bachelor Thùy Dương?

Giadinhviet.net – Sau trọn bộ album ảnh cưới, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bức ảnh được cho là của Thùy Dương chụp cùng con gái.

Không chỉ dừng lại ở việc đã kết hôn, Thùy Dương còn bị khán giả nghi ngờ đã có con và đang làm mẹ đơn thân. Danh tính em bé cũng nhanh chóng được lộ diện khi cư dân mạng phát hiện ra bức ảnh của Thùy Dương chụp cùng một bé gái.

Bức ảnh được cho chụp trong dịp du xuân đón Tết khi hậu cảnh là vườn hoa khoe sắc, cùng với đó là trang phục áo dài cách tân màu đỏ sặc sỡ. Thùy Dương cười rất tươi và âu yếm một bé gái. Nhiều người cho rằng đó là con gái của Thùy Dương.

Thùy Dương đang là cái tên được khán giả đặc biệt quan tâm. Do vậy, chỉ tấm hình cũng được dân tình đoán già đoán non. Trước những tin đồn trong thời gian qua, Thùy Dương vẫn giữ im lặng. Nguyên nhân của mọi sự nghi ngờ này được cho do đoạn teaser trong cuối tập 13. Thùy Dương sẽ xin lỗi và thú nhận điều gì, đáp án chính thức sẽ có trong tập 14 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam được phát sóng lúc 20h30 thứ 3 ngày 13/10 trên HTV7.

P.H

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close