HotTrẻ

Làm mâm xúc xích siêu to khổng lồ, lần này cháu của bà Tân Vlog lại kêu “chẳng ngon gì cả”, nhìn cách ăn thì mới hiểu lý do

Lần nào ăn đồ ăn bà Tân Vlog làm, đàn cháu đều khen nức nở mà lần này lại có người kêu “chẳng ngon gì cả” là sao nhỉ?

Vừa Tết xong, có vẻ như tốc độ làm clip của bà Tân Vlog vẫn chưa mạnh trở lại như trước. Đợi mòn mỏi mấy ngày mới thấy bà ra clip mới, mà lại còn là làm lại một món cũ: mâm xúc xích siêu to khổng lồ. Rất may là mâm xúc xích lần này vẫn có chút khác biệt: bà sử dụng loại xúc xích viên tròn, gọi là xúc xích hồ lô.

So với rất nhiều món bà Tân từng làm thì món xúc xích này không khó làm, ấy thế mà khi ăn lại có một người cháu kêu là “chẳng ngon gì cả” là sao nhỉ?

Làm mâm xúc xích siêu to khổng lồ, lần này cháu của bà Tân Vlog lại kêu chẳng ngon gì cả, nhìn cách ăn thì mới hiểu lý do - Ảnh 1.

Để làm mâm xúc xích hồ lô siêu to khổng lồ này, bà Tân đã chuẩn bị tận 10kg xúc xích loại viên tròn. Các viên xúc xích được cắt rời chỉ việc bỏ vào chảo dầu nóng rồi chiên đến khi chín là xong. Nhờ thế mà mâm xúc xích lần này của bà Tân được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Làm mâm xúc xích siêu to khổng lồ, lần này cháu của bà Tân Vlog lại kêu chẳng ngon gì cả, nhìn cách ăn thì mới hiểu lý do - Ảnh 2.
Làm mâm xúc xích siêu to khổng lồ, lần này cháu của bà Tân Vlog lại kêu chẳng ngon gì cả, nhìn cách ăn thì mới hiểu lý do - Ảnh 3.
Làm mâm xúc xích siêu to khổng lồ, lần này cháu của bà Tân Vlog lại kêu chẳng ngon gì cả, nhìn cách ăn thì mới hiểu lý do - Ảnh 4.
Làm mâm xúc xích siêu to khổng lồ, lần này cháu của bà Tân Vlog lại kêu chẳng ngon gì cả, nhìn cách ăn thì mới hiểu lý do - Ảnh 5.

Những viên xúc xích chiên xong nhìn rất hấp dẫn, còn được bà Tân so sánh với quả mận/củ hành tím vì màu sắc bắt mắt.

Đàn cháu của bà Tân cũng nhanh chóng đến giúp bà xử lý cả mâm xúc xích này. Nhìn ai cũng ăn ngon lành, thế nhưng một người cháu trong số đó lại bảo rằng: “Chẳng ngon gì anh em ạ!” khiến ai cũng giật mình tưởng đồ ăn bà Tân làm lần này đã giảm phong độ. 

Làm mâm xúc xích siêu to khổng lồ, lần này cháu của bà Tân Vlog lại kêu chẳng ngon gì cả, nhìn cách ăn thì mới hiểu lý do - Ảnh 6.
Làm mâm xúc xích siêu to khổng lồ, lần này cháu của bà Tân Vlog lại kêu chẳng ngon gì cả, nhìn cách ăn thì mới hiểu lý do - Ảnh 7.
Làm mâm xúc xích siêu to khổng lồ, lần này cháu của bà Tân Vlog lại kêu chẳng ngon gì cả, nhìn cách ăn thì mới hiểu lý do - Ảnh 8.

Thế nhưng nhìn lại, anh chàng này vẫn ăn liên tục, sau khi chê không ngon xong thì lại “Thôi làm miếng nữa!”. Hoá ra người cháu này chỉ đang đùa mà thôi! Chứ đồ ăn bà Tân làm đối với họ vẫn rất ngon nhé! 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close