Giải TríHotTổng Hợp

Kiều Trang: Nếu không vì Giám đốc Sản xuất, tôi đã ra về từ tập 8 The Bachelor Việt Nam

Cho đến tập 12 của The Bachelor Việt Nam, người mà ACĐT Quốc Trung chọn là Thùy Dương, Kiều Trang dừng lại trong tiếc nuối và hụt hẫng của hàng ngàn người ham mộ. Tuy nhiên đây không phải là game show thắng thua như bao chương trình khác, mà chính là hành trình cảm xúc. Quốc Trung có lý do để đưa ra sự lựa chọn của mình. Anh ấy không sai, Thùy Dương lại càng không sai. Và nhất là khi chính Kiều Trang cũng chấp nhận kết quả này một cách an nhiên nhất thì người ham mộ không cần phải vì Kiều Trang hay Thùy Dương có những lời đả kích không hay về nhau. Cho đến bây giờ hãy chúc phúc cho Thùy Dương và Quốc Trung.

Vì vậy bài viết này xin được đề cập đến Kiều Trang – cô gái làm khó Quốc Trung nhất; luôn đặt ra nhiều thử thách cho tình yêu nhất; và cũng là cô gái đã vượt qua mọi ranh giới để yêu chân thành, đau hết mình và đặt xuống nhẹ nhàng nhất.

Kiều Trang và GĐ Sản xuất Anh Trần

Lần đầu chạm mặt, ánh mắt anh nói lên tất cả…

Lần đầu chạm mặt, ánh mắt anh nói lên tất cả rằng tôi phải ở lại để cùng anh trong hành trình này. Còn tôi? Tôi cũng có cảm giác tương tự. Tôi nhớ sau lần gặp nhau đầu tiên ấy, 24 cô gái cùng anh tiến vào dự buổi tiệc cocktail party đầu tiên, tôi là một trong số ít cô gái anh mời ra nói chuyện riêng và chúng tôi đã hiểu nhau hơn rất nhiều” – Kiều Trang chia sẻ.

Kiều Trang cũng tiết lộ thêm: Sau đêm tiệc cocktail đầu tiên, 24 cô gái ra về, nhưng anh đã đi theo gọi níu cô ở lại thêm chút nữa nhưng vì lúc đó đã mệt và khuya nên cô ra xe về luôn.

Tôi từ chối hoa hồng lần đầu tiên vì những kế hoạch còn dở dang…

Kiều Trang sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, đến năm 19 tuổi thì chuyển sang sinh sống ở Mỹ và học tiếp lên Đại học, và sau đó là chương trình Thạc sỹ. Với cá tính độc lập, mạnh mẽ, Kiều Trang đã tự mình xây dựng một cuộc sống tự lập ngay từ những ngày đầu nơi xứ người. Việc tham gia show hẹn hò lớn nhất nhất Việt Nam The bachelor – Anh chàng độc thân 2018 với Kiều Trang là hoàn toàn tình cờ. Kiều Trang chia sẻ: “Một người bạn đã bí mật gửi hồ sơ của tôi cho nhà sản xuất chương trình để casting. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ thì tôi đã từ chối và không cung cấp thông tin gì cho chương trình cả. Theo quy định là thí sinh nào đồng ý tham gia chương trình sẽ được gửi hợp đồng qua mail, thí sinh tự in ra ký và gửi về lại cho chương trình. Tôi suy nghĩ thấy khá mất thời gian vì lần về này tôi chỉ muốn gần gia đình nên không muốn tham gia. Tự nhiên không hiểu sao một biên tập của chương trình đến tận nhà tôi với hợp đồng sẵn trên tay, lúc đó tôi nghĩ cũng buồn cười nên ký tham gia cho vui

Không khó hiểu vì sao Kiều Trang lại từ chối hoa hồng từ tập đầu tiên. Vì cô không thể bỏ hết lại những kế hoạch, dự định còn dở dang bên Mỹ để tiếp tục cùng chương trình. Nhưng chính tình cảm quá lớn từ Quốc Trung đã níu chân cô lại trong hành trình này.

Kiều Trang từ chối hoa hồng tập 1

Khi người đàn ông yêu quá nhiều cô gái thì thực ra họ chẳng yêu ai cả

Có lẽ một câu chuyện chưa bao giờ được công bố trong hành trình tìm kiếm tình yêu của Kiều Trang, đó chính là lần từ chối hoa hồng lần thứ 2 tại Huế.

Chỉ còn vài phút nữa là diễn ra buổi lễ trao hoa hồng tập 8, tôi xin đạo diễn và nhà sản xuất rời khỏi set hoa hồng vài phút để nói chuyện với biên tập của mình. Tôi nói với anh là tôi sẽ từ chối hoa hồng trong tập này. Thay vì như mọi lần anh năn nỉ, phân tích phải trái đủ điều để tôi ở lại thì lần này anh chỉ nói ngắn gọn “Tùy em! Anh tôn trọng quyết định của em”. Tôi biết anh hiểu những gì tôi đang phải trải qua và muốn tự tôi đưa ra quyết định vì chính tôi chứ không phải vì ai khác. Tôi vào lại sét trao hoa hồng như không có chuyện gì xảy ra và đưa ra quyết định của mình là từ chối”.

Kiều Trang chia sẻ thêm: “Khi tôi từ chối hoa hồng, cả ê kip sửng sốt vì không ai biết trước điều này trừ biên tập của mình, đạo diễn Danny Do yêu cầu cắt máy để thuyết phục tôi nhận hoa hồng. Người thuyết phục tôi không ai khác trước tiên là anh Trung. Tôi không phải là người dễ dàng đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kỹ nên tất nhiên anh Trung không thể là lý do để tôi ở lại tiếp tục hành trình này. Dù anh dành một buổi để thuyết phục nhưng tôi quyết định phải ra về khi tự cảm thấy mình không thể tiếp tục ở đây để là sự lựa chọn của ai cả. “Vì Khi người đàn ông yêu quá nhiều cô gái thì thực ra họ chẳng yêu ai cả””

Nếu không vì Giám đốc Sản xuất Anh Trần, tôi đã ra về từ tập 8…

Kiều Trang tiết lộ một thông tin khá bất ngờ trong lần từ chối hoa hồng này. Sau khi Quốc Trung dành khá nhiều thời gian nhưng vẫn không thể giữ Kiều Trang ở lại thì Anh Trần – Giám đốc sản xuất chương trình chính là người khiến cô ấy thay đổi quyết định.

Về việc thuyết phục thành công Kiều Trang nhận hoa hồng, GĐSX Anh Trần cho biết: “Tôi đã nói với Trang về cảm xúc của cô ấy, tôi khuyên Trang vượt lên suy nghĩ hiện tại để sống đúng với cảm xúc của chính mình. Tôi cho Trang hiểu được cảm xúc của cô là không sai, vì cô sợ rằng cuối cùng anh sẽ break her heart (phá vỡ trái tim cô ấy) nhưng nếu can đảm Trang sẽ vượt qua. Tôi còn nói thêm với Trang là can đảm và rằng sự thành công của chương trình này sẽ phụ thuộc vào Trang. Cả một ê kíp ở đây không chỉ vì Trung mà còn vì Trang và các cô gái còn lại, tất cả ê kip họ không ngủ trong suốt 1 tháng trời hơn cho chương trình này. Tôi mong cô ấy tiếp tục lúc này. Cuối cùng, tôi rất tự hào về cô vì đã có đủ can đảm để ở lại dù kết quả thế nào

Chính những lời này đã khiến Trang thay đổi quyết định: “Sau khi nghe anh Anh Trần nói chuyện, tôi đã khóc vì thương ê kíp của chương trình. Họ là nhà Sản xuất, đạo diễn, MC, biên tập, phục trang, make up, quản lý thí sinh…và cả trăm con người khác đã vì chương trình mà thức trắng đêm hết ngày này sang ngày khác. Liệu tôi về lúc này ích kỷ quá không khi mà ai cũng kỳ vọng vào mình…”

 VyM – MD

 

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close