Giải TríHot

Không đợi lễ hoa hồng: Tiểu Lan Khuê, người em thân thiết của Karma rời khỏi chương trình ngay tức khắc

Tập 8 Thebachelor – Anh chàng độc thân Việt Nam 2018 kết thúc đầy bất ngờ. Đây là lần đầu tiên một thí sinh dọn hành lý rời khỏi chương trình ngay lập tức mà không cần phải đợi đến đêm trao hoa hoa hồng như những tập trước.

Việc Cổ Ngân rời khỏi chương trình mà không cần phải đợi buổi lễ hoa hồng khiến không ít khán giả tiếc nuối, vì ngay từ đầu cô nàng được đánh giá là một trong những thí sinh xuất sắc nhất, đồng thời cũng dành được khá nhiều tình cảm của anh chàng độc thân Quốc Trung. Trước đó trong tập 6, Cổ Ngân và Quốc Trung đã có những giây phút cực kỳ lãng mạn khi cùng nhau ngắm pháo hoa tại TP biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Cổ Ngân và Quốc Trung lãng mạn trong đêm pháo hoa tại Đà Nẵng

Không chỉ khán giả mà ngay chính bản thân cô nàng cũng cảm thấy khá bất ngờ về điều này. Tuy nhiên, vốn tự tin và lạc quan như người chị Karma thân thiết của mình, Cổ Ngân khẳng định người tiếc nuối là Anh chàng độc thân Quốc Trung chứ không phải là cô.

Ngay sau khi kết thúc tập 8, trên trang facebook cá nhân người đẹp đăng tải nội dung “Em là một điều gì đó mà chắc chắn anh sẽ hối hận nếu như đánh mất em. E hứa điều đó. Mỗi câu chuyện tình thường bắt đầu với “Anh sẽ mang đến hạnh phúc đến cho em” nhưng đến cuối cùng lại kết thúc bằng “Anh chúc e hạnh phúc”…”

Cô nàng cũng khẳng định: “Ra về ở thời điểm này rất tuyệt vời với Ngân. Vì người đàn ông không thực hiện được lời hứa của mình thì Ngân không muốn dành tình cảm cho người đó…”. Theo cô anh chàng không xứng đáng với tình cảm của mình.

Dòng trạng thái đã bị cô xóa ngay sau đó:

Trong số 24 cô gái ở nhà chung của chương trình Anh chàng độc thân Việt Nam thì Karma là người chị thân thiết nhất của Cổ Ngân, là người cô có thể nói chuyện và tâm sự thoải mái mà không phải e dè điều gì. Vì vậy mà Cổ Ngân và Karma thường xuất hiện bên nhau rất gần gũi.

Ngoài đời, cô nàng  thẳng thắn thừa nhận mình khá ít bạn, cô chia sẻ: Tôi thích một cuộc sống khép kín, tôi khá vui vẻ hòa đồng nhưng nếu để tin thì tôi tin vào bản thân mình nhiều hơn. Vì vậy tôi luôn nỗ lực và cố gắng để tìm kiếm những cơ hội trong cuộc sống. Tôi không tin vào phép màu, khác với đại đa số những cô gái xinh đẹp khác là ngồi chờ phép màu, tôi tự đi tìm phép màu của cuộc đời mình, và can đảm đấu tranh để dành được những thứ tốt đẹp nhất. Đó cũng là lý do tôi khá ít bạn.

Hiện tại Cổ Ngân là một người mẫu triển vọng. Với phong cách đa dạng và chuyên nghiệp, cô đang bắt đầu sự nghiệp của mình khá tốt. Tuy nhiên áp lực lớn nhất của cô nàng bây giờ có lẽ là ngoại hình khá giống siêu mẫu Lan Khuê. Cô cho biết đó vừa là thuận lợi để cô bắt đầu sự nghiệp. Đồng thời cũng là bất lợi vì nếu không nỗ lực và có hướng đi cụ thể sẽ vô tình bị khán giả cho là cái bóng của chị Lan Khuê. Tuy nhiên cô cho biết sẽ nỗ lực để có hướng đi riêng trong sự nghiệp.

Cùng ngắm Cổ Ngân xinh đẹp với phong cách đa dạng trong những shoot hình:

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close