Giải TríHot

Khôi Trần khiến Kiều Trang The Bachelor xúc động và cả trường quay bật khóc nức nở vì điều này!

Giadinhviet.net – Host Khôi Trần đã từng tiết lộ rằng: “Chỉ có tôi mới làm cho Kiều Trang khóc. Hãy đợi đấy”. Sau thời gian chờ mong, cuối cùng khán giả cũng đợi được đến ngày đó.

Tập 12 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam đã khép lại trong sự thổn thức của hàng ngàn khán giả. Người xem không kìm được nước mắt và sự nuối tiếc khi Quốc Trung nói với Kiều Trang rằng “Anh nghe theo con tim của anh. Anh đã yêu người khác”.

Kiều Trang đã giữ bình tĩnh và chỉ nói 2 từ “Em đi”  để tạm biệt Quốc Trung. Mới đây, fanpage chính thức của Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam đã hé lộ trailer tập 14. Theo đó, host Khôi Trần đã trò chuyện với Kiều Trang và sau đó là cuộc gặp gỡ của cô với Quốc Trung.

Khi host của chương trình nói rằng “Tôi sẽ cho bạn gặp Quốc Trung để các bạn có những tâm sự có thể giãi bày với nhau”, Kiều Trang chỉ gật đầu nhẹ. “Em thật sự không sẵn sàng để gặp lại anh, cho nên em nghĩ nếu mà mình còn care, nếu mà còn tình cảm thì mình mới như vậy” là những lời mà Kiều Trang nói khi gặp lại Quốc Trung.

https://www.facebook.com/bachelorvietnam/videos/269490433712164/

Minh Thư, Phương Thảo, Gia Hân, Vân Nhi cùng nhiều cô gái khác trong trường quay cũng đã bật khóc vì Kiều Trang. Fanpage của chương trình cho biết thêm: “Khi cô chấp nhận ở lại chương trình sau 2 lần từ chối hoa hồng, có thể thấy tình cảm mà Kiều Trang dành cho Quốc Trung lớn lao đến nhường nào. Dù đã qua 1 khoảng thời gian, có lẽ Kiều Trang vẫn chưa thể quên được những gì cả 2 đã trải qua cùng nhau”.

Dù mới của là một đoạn trailer ngắn nhưng rất nhiều khán giả đã rất buồn và đau lòng: “Coi đoạn này mà không kìm đc nước mắt”, “Muốn khóc thật sự”, “Mới coi trailer thôi mà nước mắt cứ rơi, tối mai coi hết chắc hội mình ai cũng khóc hết nước mắt quá.huhu”.

Nhiều người xem vẫn còn tiếc nuối cho Kiều Trang và dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến cho cô nàng: “Sẽ có người tốt hơn yêu Kiều Trang”, “Thương chị”. Đặc biệt, một bạn đã thể hiện tình cảm yêu mến đến cô gái bản lĩnh: “Cho dù Trang không được tình yêu của Quốc Trung nhưng em được tình yêu của cả thế giới”.

Rất nhiều khán giả vẫn còn buồn và nuối tiếc cho Kiều Trang
Kiều Trang không có tình yêu của Quốc Trung, nhưng cô nhận được tình yêu của cả thế giới

Trước đó, khi host Khôi Trần đã tiết lộ: “Chỉ có tôi mới làm Kiều Trang khóc”, nhiều người hâm mộ đã ủng hộ host của chương trình và Kiều Trang sẽ thành một đôi.

Trong tập cuối của The Bachelor Vietnam mùa đầu tiên, điều gì sẽ xảy ra với cô gái bản lĩnh và mạnh mẽ? Có hay không màn cầu hôn của host Khôi Trần và Kiều Trang theo “nguyện vọng” của người hâm mộ? Quốc Trung sẽ nói gì trước những giọt nước mắt và lời chia sẻ của Kiều Trang? Tất cả sẽ có trong tập 14 của Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam được phát sóng lúc 20h30 thứ 3 ngày 13/11 trên HTV7.

P.H

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close