Âm NhạcGiải TríHot

Hồng Nhung khiến Phạm Anh Duy rụt rè khi lần đầu được tập chương trình chung với thần tượng

Sáng nay, ngày 30/3/2019, những nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu của Việt Nam đã tề tựu tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội để tổng duyệt chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên diễn ra tối cùng ngày suôn sẻ và thành công nhất.

Hoa hậu Mori vẫn miệt mài tập và duyệt những động tác múa truyền thống của Việt Nam.
Như cô đã chia sẻ trước đó với, cô là diễn viên ba-lê nên phần lớn cử động ở nửa thân trên và rất ít khi khụy đầu gối thế nhưng các điệu múa truyền thống của Việt Nam lại thiên về các động tác nửa thân dưới, khụy đầu gối nhiều và đặc biệt là các cử động của bàn tay – cổ tay.
Hoa hậu Riyo Mori.
Divo Tùng Dương.
Tâm điểm của buổi tổng duyệt là nữ ca sĩ “Hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Cô xuất hiện trong trang phục khoẻ khắn với quần jean áo pull.
Mỹ Tâm thể hiện sự chuyên nghiệp khi đến hết sức đúng giờ.
Không cầu kì về trang phục, Hồng Nhung đã có màn tập luyện hết sức nghiêm túc.
Diva Hồng Nhung và Phạm Anh Duy sẽ cùng nhau song ca trong đêm Đại nhạc hội tối 30/3.
Lần đầu tiên được đứng chung sân khấu, được luyện tập cùng, Phạm Anh Duy không tránh được tâm lí “khớp” trước thần tượng của mình. Nam ca sĩ trẻ đến sân khấu khá sớm, chuẩn bị mọi thứ chỉn chu và theo như Phạm Anh Duy tâm sự thì áp lực của đêm nhạc rất lớn và anh sẽ hát bằng tâm thế “không còn gì để mất”.
Phạm Anh Duy là nhân tố mới đáng chờ đợi của show diễn lần này bên cạnh những nghệ sĩ lâu năm như Hà Anh Tuấn, Tùng Dương, Mỹ Tâm, Hồng Nhung.
Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close