Pháp luậtĐời sống

Hình ảnh về vụ cô dâu Việt bị chồng người Hàn bạo hành, được SBS tiết lộ một lần nữa khiến dư luận phẫn nộ

Vụ tấn công khiến nạn nhân bị gãy xương sườn và ngón tay. Những hình ảnh được SBS tiết lộ một lần nữa khiến dư luận phẫn nộ.

Tiếp tục cập nhật về vụ cô dâu Việt (gọi là A) bị chồng người Hàn họ Kim, 36 tuổi, đánh đập suốt 3 tiếng trước mặt con trai 2 tuổi, đài SBS mới đây vừa tiết lộ vết thương của nạn nhân. Trước đó, báo chí đưa tin người vợ bị chồng đánh gãy xương sườn nhưng chưa dừng lại ở đó, ngón tay của cô cũng bị tổn thương tương tự.

SBS công khai thương tích của cô dâu Việt sau vụ bạo hành, nạn nhân quyết định ly hôn nhưng vẫn muốn ở lại Hàn sinh sống - Ảnh 1.
SBS công khai thương tích của cô dâu Việt sau vụ bạo hành, nạn nhân quyết định ly hôn nhưng vẫn muốn ở lại Hàn sinh sống - Ảnh 2.

Theo lời A, Kim trước đây từng có thời gian học võ. Mỗi lần bị đánh, cô chỉ có thể nhẫn nhịn, chịu đựng vì không muốn tính mạng bị đe dọa bởi người chồng vũ phu. Ở lần hành hung gần nhất, nạn nhân vì không chịu nổi nữa nên mới quay phim làm bằng chứng tố cáo với cảnh sát. Kết quả khám sức khỏe xác định A bị gãy xương sườn và ngón tay, tổn thương nhiều nơi trên khắp cơ thể, phải nhập viện điều trị trong 4 tuần. Được biết, đoạn clip dài hơn 2 phút chỉ là 1 phần nhỏ trong cuộc tấn công bởi sau đó, Kim còn dùng chai rượu đập vào người vợ. Trong bản tin mới nhất, đài SBS cũng đã công bố hình ảnh vết thương của nạn nhân, càng khiến mọi người phẫn nộ.

SBS công khai thương tích của cô dâu Việt sau vụ bạo hành, nạn nhân quyết định ly hôn nhưng vẫn muốn ở lại Hàn sinh sống - Ảnh 3.
Theo SBS
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close