Giải TríHotTổng Hợp

Hậu trường “Diên Hi Công Lược” bây giờ mới kể: Ngô Cẩn Ngôn sút cân khủng khiếp vì lí do này

Khi đến Đài Loan để tuyên truyền cho bộ phim “Diên Hi Công Lược”, bộ ba Tần Lam – Ngô Cẩn Ngôn – Hứa Khải đã tiết lộ những mẩu chuyện hậu trường trong quá trình quay chụp.

Mới đây, ba diễn viên của bộ phim gây bão trên mạng xứ Trung Diên Hi Công Lược, gồm Tần Lam (Phú Sát Hoàng hậu), Ngô Cẩn Ngôn (Ngụy Anh Lạc) và Hứa Khải (Phó Hằng), đã có mặt tại Đài Loan để quảng bá cho bộ phim cung đấu này. Đồng thời, trong chuyến đi này, một số mẩu chuyện nhỏ hậu trường của đoàn phim đã được bộ ba này chia sẻ.

Hậu trường “Diên Hi Công Lược” bây giờ mới kể: Ngô Cẩn Ngôn sút cân khủng khiếp vì lí do này - Ảnh 1.
Bộ ba “Diên Hi”: Tần Lam, Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn đã tới Đài Loan để tuyên truyền cho bộ phim.

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam cho biết, lúc đó, cô cảm thấy dáng người của mình “quá béo” cho nên đã tự nghiêm khắc yêu cầu bản thân phải giảm cân bằng cách không ăn bữa tối. Trái ngược lại với Tần Lam, “Ngụy Tỷ” Ngô Cẩn Ngôn, người đã nhiều lần khiến fan hâm mộ phải lo lắng vì dáng người quá mức mảnh khảnh lại cho biết, cô bị sút cân vì quá nóng.

Được biết, bộ phim Diên Hi Công Lược đã được quay chụp vào giữa mùa hè hơn nữa trang phục của các phi tần ngoài lớp váy ngoài được thêu tỉ mỉ, vừa nặng vừa dày thì bên trong, mỗi bộ trang phục đều gồm 3 đến 4 lớp. Ngô Cẩn Ngôn cho biết, phải quay chụp từ sáng sớm đến tận tối mới xong quả thực vô cùng nóng bức, cô đã phải chuẩn bị 2 hoặc 3 chiếc áo thun để thay mỗi ngày. Có lẽ đây chính là lý do vì sao “Lệnh Phi” sau khi quay phim xong đã gầy lại càng gầy hơn.

Hậu trường “Diên Hi Công Lược” bây giờ mới kể: Ngô Cẩn Ngôn sút cân khủng khiếp vì lí do này - Ảnh 2.
Sở hữu vóc dáng hoàn hảo như thế này mà Phú Sát Hoàng hậu còn sợ béo tới bức không dám ăn tối.
Hậu trường “Diên Hi Công Lược” bây giờ mới kể: Ngô Cẩn Ngôn sút cân khủng khiếp vì lí do này - Ảnh 3.
Ngô Cẩn Ngôn vốn là diễn viên múa và có một chế độ ăn uống hết sức nghiêm khắc để giữ cân. Trong phim, cô đã gây nhiều tranh cãi vì quá gầy.
Hậu trường “Diên Hi Công Lược” bây giờ mới kể: Ngô Cẩn Ngôn sút cân khủng khiếp vì lí do này - Ảnh 4.
Thế nhưng ít ai biết được cô còn bị sút cân trong quá trình quay chụp vì quá nóng.

Hành trình đến Đài Loan của ba diễn viên dày đặc tới mức họ không thể rút chút thời gian để đi dạo chợ đêm. Chính vì thế mà nhân viên công tác đã tranh thủ mua những món ăn đặc sản của xứ Đài để cho họ có cơ hội nếm thử. Tần Lam đã kể về lần đầu tiên tới Đài Loan của mình, không quen đường nên suýt nữa thì bị lạc, may mắn có người đã nhiệt tình chỉ đường cho cô.

Ngô Cẩn Ngôn cũng cho biết: “Bất kể là fan hay nhân viên công tác đều khiến tôi cảm nhận được sự chăm sóc cẩn thận, tinh tế“. Còn với “Phó Hằng” Hứa Khải, đây là lần đầu tiên anh sang Đài Loan nên lúc đầu còn rất lo lắng nhưng sự nhiệt tình, hiếu khách của người dân nơi đây đã khiến anh cảm thấy thoải mái: “Có lúc hạnh phúc và vui sướng chỉ đơn giản như thế, chỉ trong nháy mắt, từ lo lắng biến thành hạnh phúc hóa ra chỉ trong vài giây“.

Hậu trường “Diên Hi Công Lược” bây giờ mới kể: Ngô Cẩn Ngôn sút cân khủng khiếp vì lí do này - Ảnh 5.
Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải cùng thưởng thức những món ăn ngon của Đài Loan.

Theo Dân Trí

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close