HotTrẻ

Duy Mạnh: Trái tim bên lề trong “cuộc tình” của Tiến Dũng – Đình Trọng

Giadinhviet.net – Tiến Dũng, Đình Trọng và Duy Mạnh từng tạo nên chuyện tình tay 3 đầy drama “dậy sóng” dư luận. Và kết quả… bây giờ Duy Mạnh chính là “trái tim bên lề” trong “cuộc tình” hạnh phúc của Tiến Dũng và Đình Trọng.

Đình Trọng và Duy Mạnh gặp nhau tại CLB Hà Nội khi Đình Trọng mới 11 tuổi. Cả hai đã gắn bó với nhau như anh em. Khi vào đội tuyển quốc gia, cả hai rất thân thiết với cầu thủ Tiến Dũng đến từ Trung tâm thể thao Viettel. Tiến Dũng, Duy Mạnh và Đình Trọng tạo nên bộ 3 trung vệ được khán giả vô cùng yêu mến.

Thuở Duy Mạnh và Đình Trọng còn “mặn nồng”
Bộ 3 thân thiết của đội tuyển U23 Việt Nam

Còn nhớ thời gian trước, người hâm mộ “dậy sóng” với chuyện tình tay 3 đầy drama của các anh. Duy Mạnh còn đăng ảnh nhăng nhít với Tiến Dũng và Đình Trọng và yêu cầu “3 mặt 1 lời”. “Ba mặt rồi em chọn đi. Đừng bắt cá hai tay nhé” – cầu thủ sinh năm 96 viết.

Thời gian sau, khán giả thấy Tư Dũng và Trọng Ỉn thường xuyên tình tứ khoe ảnh trên trang cá nhân. Như vậy, quyết định của Đình Trọng chính là “lựa chọn” Tiến Dũng. Cặp đôi nhanh chóng gây sốt và được khán giả nhiệt tình leo lên thuyền Tiến Dũng – Đình Trọng mặc dù biết cả hai đều đã có bạn gái xinh đẹp.

Đình Trọng đăng ảnh tình tứ với Tiến Dũng
Tiến Dũng tình bể bình với Đình Trọng
Tư – Ỉn công khai “yêu xa”
Cả hai luôn tình hết phần thiên hạ

Trong cuộc tình đẹp Tư – Ỉn, Duy Mạnh trở thành “trái tim bên lề”. Cả 3 vẫn thường xuyên chụp ảnh cùng nhau nhưng khán giả luôn thấy hình ảnh Duy Mạnh bị “bỏ rơi”.

Cùng xuất hiện trong một khung ảnh và đứng giữa nhưng Duy Mạnh lại bị lạc lõng vì giày đôi của Tư và Ỉn
Duy Mạnh tiếp tục bị bỏ rơi trong bức ảnh này
Duy Mạnh – trái tim bên lề của “cuộc tình” Tiến Dũng – Đình Trọng

Đình Trọng bị chấn thương sau giải đấu AFF Cup và không thể thi đấu. Tối 25/12, trong trận hòa với Triều Tiên, Tiến Dũng và Duy Mạnh đã tri ân chàng trung vệ sinh năm 97 bằng chiếc áo có in dòng chữ “Ỉn ơi! Mau trở lại nhé!”. Xúc động trước việc làm này của hai người anh, Đình Trọng đã có bài viết trên facebook cá nhân ngay sau đó. Nhưng Duy Mạnh lại bị “bỏ rơi” trong cuộc tình của Tiến Dũng – Đình Trọng ở hashtag “DUMA” khác với hashtag đôi của Ỉn và Tư.

Một khán giả cũng nhanh chóng nhận ra điều đó:

P.H

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close