Giải TríHot

Đỏ mặt với bức hình Thùy Dương The Bachelor khoe nguyên đôi gò bồng đảo

Sau khi trở thành Quán quân của chương trình The Bachelor – Anh chàng độc thân, Thùy Dương gây được sự chú ý của rất nhiều khán giả. Những hành động về chuyện đời tư của cô cũng được cộng đồng mạng quan tâm nhiều hơn. Mới đây, hình ảnh sexy và phản cảm của Thùy Dương đã bị dân mạng phát hiện.

Trong chương trình The Bachelor, Thùy Dương nổi tiếng  là một cô gái hiền lành, mau nước mắt nên cô chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Anh chàng độc thân Quốc Trung chọn Thùy Dương để trao nhẫn cũng chính vì Thùy Dương là một cô gái yếu đuối, sống tình cảm. Thậm chí ngay cả mẹ của Quốc Trung cũng thể hiện rõ sự hài lòng về cô con dâu tương lai bởi đức tính này.

Thùy Dương “yếu đuối” trong chương trình The Bachelor.

Tuy nhiên, ngay sau khi trở thành Quán quân, Thùy Dương là tâm điểm của những scandal đang bị mọi người đồn đoán gần đây. Trước những tin đồn không hay, những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, Thùy Dương vẫn bình tĩnh, im lặng và còn đăng những hình ảnh vui vẻ bên Quốc Trung.

Cộng đồng mạng cho rằng Thùy Dương đã đám cưới vào năm 2014.
Hình ảnh của Thùy Dương bên con gái được mọi người đồn đoán.

Mới đây, clip và hình cưới của Thùy Dương đã bị lộ và dân tình cho rằng Thùy Dương đã trải qua hai đời chồng. Ngoài tin đồn đã có chồng và hiện cô là single mom, Thùy Dương còn bị bóc mẽ khi chụp hình phản cảm, khoe cả vòng 1 lộ liễu và phản cảm.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close