Giải TríHot

Diên Hi Công Lược sẽ có bản hiện đại, dàn diễn viên cũ sẽ lại tái ngộ?

Thông tin Diên Hi Công Lược sẽ có bản hiện đại vừa xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ.

Diên Hi Công Lược là một trong những bộ phim cổ trang hot nhất năm 2018. Không chỉ thu về số lượt xem cực khủng, Diên Hi Công Lược còn giúp cho dàn diễn viên trong phim trở nên nổi tiếng hơn. Dù đã kết thúc thế nhưng dư âm của bộ phim này trong lòng khán giả vẫn rất lớn.

Tin vui cho fan của Diên Hi Công Lược: Phim sẽ có bản hiện đại, dàn diễn viên cũ sẽ tái ngộ?

 Diên Hi Công Lược là bộ phim cực hot của năm 2018.
Diên Hi Công Lược là bộ phim cực hot của năm 2018.

Mới đây, Xa Thi Mạn người đóng vai Nhàn Phi và Kế Hoàng hậu trong Diên Hi Công Lược đã nhận lời tham gia một cuộc phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn này, nữ diễn viên tiết lộ rằng: “Tôi cũng từng nghe tin bộ phim sẽ quay những tập tiếp theo, thế nhưng vẫn chưa có quyết định chính thức”.

 Xa Thi Mạn tiết lộ Diên Hi Công Lược sẽ được quay những tập tiếp theo.
Xa Thi Mạn tiết lộ Diên Hi Công Lược sẽ được quay những tập tiếp theo.

Khi được hỏi về việc Diên Hi Công Lược có bản hiện đại, Xa Thi Mạn thừa nhận cô từng nghe qua nhưng không chắc đó có phải bản hiện đại hay không. Sau đó, nữ diễn viên cũng đề cập tới việc cô từng được nghe kể về địa điểm quay những tập tiếp theo của Diên Hi Công Lược. “Những địa điểm mà họ nói hình như không phải nơi để quay phim hiện đại”.

 Xa Thi Mạn không chắc Diên Hi Công Lược sẽ có bản hiện đại.
Xa Thi Mạn không chắc Diên Hi Công Lược sẽ có bản hiện đại.

Tuy đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía đoàn làm phim, thế nhưng Xa Thi Mạn bày tỏ rằng cô rất muốn được tham gia vào. Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn dàn diễn viên của phần cũ có thể cùng quy tụ. “Hi vọng mọi người sẽ đều có mặt, có thể đội ngũ diễn viên cũ sẽ cùng làm nên một câu chuyện khác hoặc nhận vai diễn khác”.

 Xa Thi Mạn muốn được tham gia Diên Hi Công Lược phần tiếp theo.
Xa Thi Mạn muốn được tham gia Diên Hi Công Lược phần tiếp theo.

Xa Thi Mạn cũng hi vọng nếu tham gia vào phần tiếp theo của Diên Hi Công Lược cô sẽ được giao cho một vai diễn với tính cách phức tạp hơn. Lý do đưa ra là bởi nếu chỉ nhận một vai diễn đơn thuần thì mẹ của cô sẽ không thích xem. “Mẹ tôi không thích nhìn thấy cảnh tôi bị người khác ức hiếp. Từ trước đến nay bà cũng chưa từng đến trường quay xem tôi diễn vì không muốn nhìn thấy con gái vất vả”.

 Nữ diễn viên hi vọng sẽ được đóng một vai với tính cách phức tạp.
Nữ diễn viên hi vọng sẽ được đóng một vai với tính cách phức tạp.

Những tiết lộ của Xa Thi Mạn trong cuộc phỏng vấn mới đây đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Theo đó người hâm mộ của Diên Hi Công Lược hoàn toàn có thể hi vọng vào phần tiếp theo của bộ phim dù chưa biết là cổ trang hay hiện đại.

Theo Dân Trí

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close