Giải TríPhim

Đặng Luân trở lại với hình tượng mới mẻ trong bộ phim ngôn tình hấp dẫn

Đặng Luân tiếp tục trở thành một nam chính trong một bộ ngôn tình hiện đại sau thành công vang dội của Hương Mật Tựa Khói Sương.

Đặng Luân được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ tài năng và danh tiếng của điện ảnh Hoa Ngữ hiện nay. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Đặng Luân đã tích lũy được rất nhiều vai diễn ấn tượng.

Những vai diễn mà Đặng Luân có được từ khi bước chân vào hoạt động nghệ thuật đếm giờ phải kể đến như: Từ Hạo trong Không phải hoa, chẳng phải sương, Diêu Định Phi trong phim Tân Kinh Hoa Yên Vân, Tôn Tiểu Phi phimNhật ký tình yêu tươi đẹp, Liễu Thiên Nhân phim Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Lý Vân Khải trong phim Bởi vì gặp được em, Tiêu Sách phim Sở Kiều Truyện…

Hai vai diễn nổi bật giúp tên tuổi phủ sóng của Đặng Luân trong năm vừa rồi phải kể đến vai nam chính Bách Hải trong bộ phim Nghìn lẻ một đêm cùng bạn diễn Địch Lệ Nhiệt Ba và Húc Phượng trong Hương Mật Tựa Khói Sương nữ chính là Dương Tử.

Bộ phim Cố lên, em là tuyệt nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết Cố lên! Cậu là mập nhất của tác giả Tự Do Cực Quang. Đạo diễn Lưu Tân đã tin tưởng giao trọng trách cho Đặng Luân vai Hạc Trạch Vũ và Mã Tư Thuần vai Phúc Tử là nam chính và nữ chính trong phim.

Bộ phim kể về cô nàng mũm mĩm Phúc Tử mỗi lần gặp bạn bè đều bị nói mập như hai người cộng lại; vì mập nên vô cớ gặp phải những chuyện ác ý, cười nhạo, thậm chí là vu khống hãm hại. Thế nhưng, Phúc Tử văn chương xuất sắc, một bụng “hắc ám”. Làm công việc phỏng vấn ngôi sao đến nay đã tạo cho cô một chút tự tin, nhưng sự tự tin này bị tước đoạt sạch sẽ trong một tình huống bất ngờ. Phúc Tử thất tình lại thất nghiệp, hoàn toàn trở thành một người vừa ngốc vừa mập trong miệng thiên hạ.

Trong lúc này Phúc Tử tình cờ gặp Hạc Trạch Vũ là ngôi sao từng nổi đình nổi đám sau 10 năm thì hết thời. Tựa như tuổi niên thiếu vô cùng dịu dàng dừng lại trong thế giới này, lại có vết thương và những hối hận chẳng ai biết được. Mất đi người thân, công việc tiêu tan, đánh mất sức khỏe, ước mơ cũng chẳng còn; làng giải trí mỗi người một vẻ, thế là chẳng còn gì.

Phúc Tử và Hạc Trạch Vũ gặp nhau,  họ có những điều tương đồng mà từ từ học được cách quý trọng. Phúc Tử trở thành người đại diện của Hác Trạch Vũ, quen thuộc làng giải trí, hơn nữa còn giỏi về vận dụng những quy tắc bất thành văn. Phúc Tử cùng một số cộng sự là Phúc Tử Thụ, Ngưu Mỹ Lệ tạo nên nhóm Thảo Đài cố gắng giúp Hạc Trạch Vũ nổi tiếng trở lại.

Cùng chờ đón tạo hình đầy mới lạ của Đặng Luân và sự kết hợp đáng mong đợi của cặp trai tài gái sắc Đặng Luân – Mã Tư Thuần trong Cố Lên, Em Là Tuyệt Nhất sắp lên sóng thời gian tới.

Kiara

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close