Giải TríHậu TrườngHotTrẻ

Dàn mỹ nhân nổi tiếng khoe sắc khi chào đón các nhà tạo hương hàng đầu thế giới đến Việt Nam

Chiều 01/12, tại khách sạn Park Hyatt Saigon, sự kiện ra mắt Jillian – thương hiệu nước hoa quốc tế đầu tiên chọn Việt Nam là nơi thực hiện công bố các sản phẩm mới nhất tại thị trường châu Á – đã diễn ra và thu hút sự có mặt của đông đảo các vị khách quý ở cả trong và ngoài nước.

Jillian là một thương hiệu nước hoa cao cấp được sáng tạo bởi nhóm các perfumer hàng đầu thế giới đến từ Pháp, Anh, Italy, Thuỵ Sỹ, Áo… Mỗi mùi hương của Jillian là kết quả của hàng ngàn giờ nghiên cứu, sáng tạo của những perfumer ở các phòng thí nghiệm tại Paris và Zurich. Jillian sử dụng các nguyên liệu tốt nhất từ Luzi (Thuỵ Sỹ) – một nhà hương hàng đầu Châu Âu được thành lập từ năm 1926. Sứ mệnh của Jillian là đem đến những mùi hương mới mẻ, độc đáo và cả những bộ sưu tập nước hoa niche có khả năng thỏa mãn những “gu” mùi hương khó tính nhất nhưng với một mức giá dễ tiếp cận với nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới.

Dàn sao Việt đã không bỏ qua cơ hội được mục sở thị mùi hương đặc biệt được tạo ra từ các nhà tạo hương hàng đầu thế giới. Cùng nhìn lại những tấm hình đẹp của buổi ra mắt:


Hiếu Đỗ

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close