Âm NhạcGiải Trí

Concert của Seungri ế ẩm, chỉ bán được 400 vé sau bê bối kinh doanh

Người hâm mộ đã hủy hàng loạt vé concert của Seungri, sau khi quán bar cao cấp do nam ca sĩ đầu tư bị tố có nhân viên hành hung khách, buôn bán cần sa bất hợp pháp.

Đầu năm 2019, làng giải trí Kpop chấn động với thông tin nhân viên của quán bar cao cấp Burning Sun do nam ca sĩ Seungri (Big Bang) đầu tư bị tố hành hung khách nam, xâm hại tình dục khách nữ. Sau đó, theo điều tra của các phương tiện truyền thông, quán bar này còn móc nối để cảnh sát bảo kê cho họ và có hoạt động buôn bán cần sa bất hợp pháp.

Nhưng điều khiến người hâm mộ thất vọng là sự thiếu trách nhiệm của Seungri. Trước khi sự việc rùm beng, nam ca sĩ đã từ bỏ vị trí quản lý cao cấp của quán bar. Lời xin lỗi và giải thích muộn màng của anh cũng không được chấp nhận.

Hậu quả là mới đây, fan của Seungri đã hủy hàng loạt vé của concert solo The Great Seungri Tour 2019 Live tại sân khấu Olympic Handball Gymnasium. Buổi biểu diễn sẽ được diễn ra vào ngày 15, 16, 17/2, nhưng hiện tại số lượng vé đặt trước chỉ có 400. Ngoài ra, còn xuất hiện hiện tượng hủy vé và rao bán lại trên mạng. Trong khi đó, buổi biểu diễn trước đã bán hết vé với tốc độ rất nhanh.

Trên trang Sports DongA, công chúng để lại những bình luận chỉ trích cho thấy thái độ tiêu cực với Seungri: “Scandal cỡ này thì nên trục xuất anh ta khỏi ngành đi”, “Tôi thì ngạc nhiên hơn vì kỹ năng như thế mà vẫn tổ chức concert nổi”, “Làm sao mà vẫn mặt dày tổ chức concert được nhỉ”, “Vẫn còn fan đi xem sao, họ não rỗng hay gì?”

Theo như chủ tịch YG cho biết, Seungri có khả năng sẽ nhập ngũ vào tháng 3 hoặc tháng 4. Đó cũng là lý do phía YG đưa ra để giải thích vì sao nam ca sĩ từ bỏ vị trí quản lý của quán bar.

Seungri là là em út của nhóm nhạc huyền thoại Big Bang, nhưng anh thường dính phải nhiều scandal về thái độ, lời nói. Nam ca sĩ cũng lộ nhiều ảnh đi chơi ở quán bar và hẹn hò với nhiều người đẹp khác nhau.

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close