Giải TríHậu Trường

Có những gì trong clip “nóng” 2 phút nghi của hot girl Phi Huyền Trang?

Hôm nay, lộ diện một đoạn clip nóng dài hơn 2 phút được cho là của nữ diễn viên Phi Huyền Trang đang được dân mạng lan truyền trên MXH.

Mới đây trên MXH đã xuất hiện những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn tố cáo Phi Huyền Trang giật chồng. Trong đoạn tin nhắn đó hot girl Mì Gõ đã tranh cãi gay gắt với vợ của người đàn ông đang có quan hệ tình cảm với mình. Người vợ tức giận khi nữ diễn viên này không chịu nhận sai mà còn lên giọng thách thức.

Mặt khác người phụ nữ này còn tiết lộ mình đang sở hữu những hình ảnh và link clip 2 phút  của Phi Huyền Trang. Người này còn gửi cho Huyền Trang clip nóng 8 giây của cặp đôi nào đó. Khi Phi Huyền Trang gọi điện Facebook thì người kia không trả lời.

Ngoài ra, người tố cáo cũng đưa ra bằng chứng cho thấy tài khoản ngân hàng mang tên Phi Huyền Trang nhận được số tiền 200 triệu đồng từ việc đi giật chồng người khác.

Đoạn hội thoại này có từ tháng 3/2019 vừa qua, song không hiểu vì sao bị phát tán trên nhóm lớn Facebook sáng 5/5.

Chưa hết, một số dân mạng còn lan truyền link clip nóng 2 phút 10 được cho của Phi Huyền Trang. Song nhiều người cho rằng clip này có từ lâu, mới được đăng lại và nữ chính không phải Phi Huyền Trang. Bằng chứng là cô gái trong clip xăm hình lớn bên đùi phải, còn Phi Huyền Trang thì không.

 

 

 

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close