Giải TríHotTổng Hợp

Cổ Ngân nói gì về Thùy Dương và Quốc Trung?

Ai mới là người khóc? Hỏi thừa. Chắc chắn không phải mình rồi. Tiền make up của chị đâu có rẻ. Trong cuộc tình, ai không make up, người đó khóc. Chị make up, đặc biệt là chị make up đẹp nữa, chị không khóc.

Những lời lẽ sâu cay được người đẹp viết dưới tiêu đề một bài báo về quán quân The Bachelor Việt Nam mùa đầu tiên – Thùy Dương. Ngay sau đó Cổ Ngân đã xóa dòng bình luận.

Chia sẻ về những bình luận đầy ẩn ý trên, Cổ Ngân cho biết: “Với tôi, phụ nữ không nên khóc quá nhiều, với phụ nữ đẹp thì điều đó càng không nên, đừng đánh đổi tất cả những gì quý giá nhất chỉ vì một người đàn ông. Suy cho cùng, con cái, cha mẹ, anh chị em và những người thân mới là những điều trân quý của người phụ nữ. Và nếu khóc, hãy khóc vì họ – đó là trường hợp bạn phải chịu tổn thương. Còn thật mệt mỏi khi phải gần một người: vui khóc, buồn khóc, là nạn nhân cũng khóc mà khi là thủ phạm cũng khóc…”.

Không chỉ dừng lại ở việc đáp trả gay gắt trước sự nước mắt và hay khóc của Thùy Dương, cách đây vài phút, cô còn tiếp tục đăng dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân ngầm khẳng định Quốc Trung chưa đủ cho cô phải khóc: “Mascara của chị mắc lắm. Ko thể khóc vì cưng được đâu…

Cổ Ngân nổi tiếng là cô gái cá tính và thẳng thắn. Những phát ngôn của cô luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Trước đó, Cổ Ngân có nhận xét về ACĐT Quốc Trung: “Tôi hiểu tình yêu của những anh chàng như anh…đến rất nhanh và đi cũng rất vội“.

Hiện cô nàng cá tính và xinh đẹp đã ghi danh tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 để tiếp tục thử thách bản thân.

VyM

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close