Giải TríHot

CITIGYM chơi lớn tổ chức cả show thời trang trong lễ khai trương chi nhánh mới

Mới đây, chi nhánh thứ 2 của CITIGYM được khai trương tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall. Trong sự kiện khai trương, còn có sự góp mặt của dàn sao khủng như: Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Võ Hoàng Yến và team The Face, Minh Tú, Hà Thu,… 

Tối ngày 10/11, chi nhánh thứ 2 của CITIGYM đặt tại lầu 7 của trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall đã chính thức đi vào hoạt động. Tại sự kiện khai trương tối qua (10/11) CITIGYM còn chơi lớn khi đem cả show thời trang vào biểu diễn, chiêu đãi thượng khách tới tham quan chi nhánh mới. Show thời trang có sự góp mặt của các HLV và các thí sinh The Face. Góp vui trong sự kiện, Minh Hằng và Noo Phước Thịnh không ngại thể hiện những ca khúc mới nhất. Kết hợp với giọng ca của hai ca sĩ nổi tiếng là màn trình diễn BST CITIGYM Collab Nguyễn Tiến Truyển và BST Glory Nights của NTK Ivan Tran.

Là một cái tên mới bước vào thị  trường chuỗi hệ thống phòng tập, CITIGYM đã thực sự khẳng định là một trong những trung tâm thể dục, thể hình cao cấp.  Không kém cạnh các quy mô triệu đô khác, CITIGYM nhanh chóng phát triển thêm các chi nhánh sau màn chào sân ấn tượng tại 52 Thành Thái, P.12, Q.10, TP HCM. Tổng diện tích phòng tập lên đến 6000m2 cùng với các cơ sở vật chất hiện đại nhất từ trước đến nay.

Chia sẻ trong lễ khai trương CITIGYM Vạn Hạnh Mall, đại diện – Giám đốc ông Nguyễn Thảo Quân cho biết: “Vẫn là giấc mơ, khát vọng trở thành thương hiệu phòng tập dẫn đầu Việt Nam, khẳng định thương hiệu ở tầm vóc quốc tế với dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp cùng với sự minh bạch về giá cả. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển, giữ đúng lời hứa không chỉ với CITIGYM Vạn Hạnh Mall mà còn mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác. Từ đó, chúng tôi tiếp tục xây dựng niềm tin với khách hàng về một phòng tập đẳng cấp, đem đến những thay đổi tích cực về thị trường phòng tập thể dục – thể hình.”

Với sự đầu tư rất hoành tráng trong buổi khai trương của CITIGYM cho thấy, CITIGYM không chỉ tập trung cho việc phát triển về mặt thị trường và dịch vụ mà còn đặt tâm huyết trong việc tạo ra một môi trường thoải mái, tươi vui cho tất cả mọi người. Bởi, mỗi người khi đã có sức khỏe cũng cần có một tinh thần tốt để hoàn thành công việc, học hành một cách hiệu quả.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close