Thế giớiTổng Hợp

Cha xăm hình vết sẹo giống như vết mổ não của con

Để động viên cậu con trai nhỏ vượt qua những lời trêu trọc của mọi người về vết sẹo lớn trên đầu sau ca mổ u não, một người cha đã xăm một hình xăm tương tự như vết sẹo của con.
Anh Josh luôn đồng hành cùng con trai trong quá trình điều trị u não

Vào một ngày tháng 3.2015, cậu bé Gabriel Marshall (10 tuổi, đến từ Kansas, Mỹ) bị chẩn đoán mắc u não ác tính. Đến giữa năm 2016, Gabriel phải trải một cuộc đại phẫu và nó đã để lại trên cầu cậu bé một vết sẹo hình móng ngựa khá lớn.

.Theo chia sẻ của cha Gabriel, anh Josh Marshall (30 tuổi), vết sẹo lớn khiến con trai anh cảm thấy mình như một con quái vật. Đây là điều đau lòng mà bất kể một vị phụ huynh nào cũng không muốn nghe.

Để lấy lại tự tin cho con trai, anh Josh không ngần ngại xăm hình vết sẹo giống y hệt con.

Trong nỗ lực lấy lại sự tự tin cho con trai, anh Josh đã nghĩ ra cách xăm một hình xăm tương tự vết sẹo của con lên đầu mình. Sau khi xăm, anh đã nói với con trai rằng, nếu mọi người muốn nhìn chằm chằm vào con, thì họ sẽ phải nhìn chằm chằm vào cả cha. Hành động tuyệt vời của anh Josh ngay lập tức khiến Gabriel tự tin trở lại.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì hai cha con anh Josh làm được. Năm 2016, anh Josh đã gửi bức ảnh chụp hình xăm của anh và vết sẹo của con trai tham gia một cuộc thi do Quỹ St. Baldrick – một tổ chức từ thiện chống ung thư trẻ em – tổ chức. Kết quả, cha con anh đã giành giải nhất #BestBaldDad trong cuộc thi.

Chú thích cho bức ảnh dành giải năm đó, anh Josh viết: “Tôi và con trai tham dự cuộc thi của Quỹ St. Baldrick tổ chức tại Wichita, Kansas năm nay. Tôi đã xăm hình vết sẹo của con trai lên đầu để giúp con tôi tự tin hơn”.

Anh Josh và con trai đã giành chiến thắng trong một cuộc thi ảnh.

Đáng tiếc là chỉ 6 tháng sau ca phẫu thuật, căn bệnh ung thư não của Gabe đã quay trở lại. Tuy nhiên khối u nhỏ và vẫn chưa phát triển. Chia sẻ với CNN, anh Josh cho biết: “Khối u đang trở lại. Những vì vị trí của nó nên nó không thể hoạt động”.

Anh Josh cũng cho biết, trong suốt quá trình điều trị, chính Gabriel lại là người mạnh mẽ nhất khi cậu bé luôn biết mình cần phải làm gì để chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Anh vô cùng tự hào về con trai và gọi cậu bé là “siêu anh hùng”.

“Con đã cho tôi thấy cuộc sống thực sự là gì và làm thế nào để trân trọng mọi thứ”, anh Josh nói.

Theo Dân Việt

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close