Giải TríHot

Bất chấp việc bị ném đá, Trịnh Sảng tiếp tục vào vai điệp viên trong phim “Tuyệt mật giả”

Giadinhviet.net – Nhan sắc của Trịnh Sảng là điều mà ai cũng phải công nhận nhưng diễn xuất của nữ diễn viên đến thời điểm hiện tại vẫn khiến nhiều khán giả nghi ngờ.

Dù diễn xuất không thuộc dạng xuất sắc, nhưng Trịnh Sảng luôn may mắn được nhận những bộ phim hot và đóng chung với các bạn diễn nam nổi tiếng. Và bạn diễn tiếp theo của nữ diễn viên chính là Đồng Đại Vi. Trong phim, Trịnh Sảng sẽ vào vai Tô Gia Mạn và Đồng Đại Vi thủ vai Kim Hạo Đông. Trong phim hai người gặp nhau và nảy sinh tình cảm, nhưng sau đó Hạo Đông lại phát hiện Tô Gia Mạn chỉ là cái tên giả. Và tên thật của cô chính là Diên An – một đặc phái viên.

Cả hai đã cùng nhau chiến đấu và trưởng thành!

Sở dĩ Trịnh Sảng bị ném đá là vì một đoạn clip ghi lại cảnh Trịnh Sảng bị trúng đạn lộ ra và khán giả nói cảnh này quá giả, không chân thật tí nào. Đến khi poster phim được tung ra cũng gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng poster phim chẳng khác nào phim thần tượng. Nhưng số khác lại cho rằng Trịnh Sảng rất xinh đẹp và hai người rất đẹp đôi.

Netizen Trung cho rằng vai điệp viên là một vai diễn nặng ký và yêu cầu diễn viên phải có thực lực mới có thể diễn tròn vai. Và Trịnh Sảng dù đẹp nhưng không đủ sức để vào vai này.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close