Giải TríHot

“Bà trùm quản lý” Vương Kinh Hoa – người nắm trong tay những bí mật động trời của Phạm Băng Băng

Vương Kinh Hoa được coi là một trong những nhân vật có tiếng đứng sau giới giải trí. Bà đã có những đóng góp không nhỏ trong suốt 30 năm hoạt động trong giới showbiz Hoa Ngữ

Trong showbiz, mỗi nghệ sĩ đều không thể thiếu một “thân cận” bên mình, đó là những trợ lý chăm sóc cho họ từ việc chuẩn bị quần áo, lo các bữa ăn, lo toan vấn đề sinh hoạt thường ngày,…giống như một “vú nuôi” đích thực. Nhưng ngoài trợ lý ra vẫn có người giúp cho những ngôi sao này xử lý các công việc, đó chính là quản lý. Trong giới quản lý showbiz, một “chị đại” lừng danh không thể không nhắc đến, đó là Vương Kinh Hoa.

Trong showbiz Hoa ngữ, không ai là không biết đến Vương Kinh Hoa và cũng chẳng ai xa lạ với cái tên Đổng Tử Kiện – con trai duy nhất của bà. Đặc biệt Đổng Tử Kiện càng ngày càng nổi tiếng, đó là nhờ công sức giúp đỡ rất nhiều từ người mẹ của mình.

Vương Kinh Hoa – “chị đại” trong giới quản lý của Cbiz
Nam diễn viên Đổng Tử Kiện

Khi nói đến Vương Kinh Hoa, bà lăn lộn trong showbiz nhiều năm và có được vị trí vững chắc như ngày hôm nay, quả thật bà là người rất thông minh và cũng không hề đơn giản chút nào. Bà có mối quan hệ rất tốt với nhiều ngôi sao trong giới, kể từ khi chính thức bước chân vào showbiz năm 1991 đã giúp cho Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Hồ Quân, Nhậm Tuyền…

Lại nói về Phạm Băng Băng, cô từng là một diễn viên ít tên tuổi, nhờ được Vương Kinh Hoa xem trọng cho tham gia phim điện ảnh “Cell phone” mà cô đã vụt sáng thành sao lớn, nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Có thể nói Phạm Băng Băng nổi tiếng có công rất lớn của Vương Kinh Hoa, đồng thời bà cũng nâng đỡ cho một nàng “Băng Băng” khác, đó là Lý Băng Băng.

Có thể nói, Vương Kinh Hoa có công rất lớn trong việc đưa Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng và nhiều người khác thành sao hạng A. Sau này Vương Kinh Hoa thành lập công ty, bà đã ký hợp đồng với nhiều minh tinh nổi tiếng như Châu Tấn, Huỳnh Hiểu Minh… và giúp đỡ rất nhiều cho Trần Đạo Minh, Lưu Gia Linh cùng những ngôi sao hàng đầu của showbiz.

Có thể nói Vương Kinh Hoa rất được nể trọng và có ảnh hưởng lớn trong showbiz, nhiều người cũng phải nể bà ba phần. Dù về sau những ngôi sao nổi tiếng mà Vương Kinh Hoa từng nâng đỡ đều kết thúc hợp đồng với bà nhưng bà vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với họ. Quả thật Vương Kinh Hoa rất biết cách duy trì các mối quan hệ để tạo lợi ích lâu dài cho bản thân. Bà được các đàn em và nghệ sĩ ít tuổi hơn trong giới gọi bằng cái tên thân mật là “chị Hoa”

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close